Tìm kiếm
VI

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Để đảm bảo việc xác thực tương ứng với từng tài khoản, quảng cáo, tìm kiếm thông tin trên Aimuatuiban được rõ ràng, minh bạch, chính xác, tránh tình trạng gian lận và đồng thời để Ban quản lý website Aimuatuiban có được các thông tin để xử lý khi có sự vi phạm hoặc khi có tranh chấp xảy ra giữa Ban quản lý website Aimuatuiban với người sử dụng hoặc giữa những người sử dụng website Aimuatuiban với nhau.

Các thông tin được thu thập từ người sử dụng sẽ được lưu trữ tại máy chủ của Aimuatuiban và được cung cấp cho các chủ thể liên quan khi cần thiết, các thông tin này cũng sẽ được cung cấp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp các cơ quan này yêu cầu hoặc các trường hợp khác theo quy định của pháp luật.

Mỗi người sử dụng chỉ được cung cấp một tài khoản để tiến hành đăng ký tài khoản tại Aimuatuiban. Các thông tin mà Ban quản lý website Aimuatuiban thu thập từ khách hàng bao gồm:

- Họ tên

- Giới tính

- Số điện thoại

- Email.

- Địa chỉ

- Số CMND/ Mã số thuế doanh nghiệp

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin thu thập được từ người sử dụng website Aimuatuiban được lưu trữ tại máy chủ cùa website và được sử dụng theo quy định của Ban quản lý website Aimuatuiban, cụ thể việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện nhằm các mục đích sau:

- Thực hiện việc cung cấp dịch vụ;

- Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ; - Giải đáp thắc mắc của khách hàng; - Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng;

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website;

- Cung cấp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi nhận được yêu cầu hoặc theo các quy định khác của pháp luật.

Ban quản lý Website Aimuatuiban cam kết chỉ sử dụng thông tin đúng với mục đích đã nêu trên hoặc mục đích khác phù hợp với quy định của pháp luật nếu có sự cho phép của người sử dụng Website.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông tin thu thập từ người sử dụng sẽ được lưu trữ tại máy chủ của website Aimuatuiban từ khi người sử dụng tiến hành cung cấp thông tin đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng yêu cầu hủy bỏ bằng cách liên hệ trực tiếp với Ban quản lý website. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Aimuatuiban.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó:

Công ty có quyền tiếp cận và sử dụng các thông tin này trong phạm vi đã thông báo với người cung cấp thông tin.

- Người cung cấp thông tin có quyền tiếp cận, sử dụng các thông tin do mình cung cấp hoặc sửa đổi, bổ sung các thông tin này khi cần thiết.

- Người bán hàng có thể tiếp cận các thông tin về: tên, số điện thoại, địa chỉ email của người mua hàng theo quy định của Ban quản lý Website Aimuatuiban để phục vụ cho việc xác nhận sử dụng dịch vụ và cung cấp dịch vụ của mình.

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền có thể tiếp cận các nguồn tin theo quy định của pháp luật. Ban quản lý Website Aimuatuiban sẽ thông báo toàn bộ khách hàng và cơ quan chức năng để điều tra, xử lý kịp thời trong vòng 03 (ba) giờ sau khi phát hiện sự cố, hacker trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của khách hàng.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về bị việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản lý Aimuatuiban Khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

CÔNG TY TNHH VNEED

Địa chỉ: : 43 Đường số 2, KDC Park RiverSide, Phú Hữu, TP.Thủ Đức, TP.HCM, Việt Nam

Email : support@aimuatuiban.vn    

6. Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân.

- Trong trường hợp người sử dụng muốn tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân mà mình cung cấp, khách hàng Website Aimuatuiban sẽ phải thực hiện các thao tác sau:

- Khách hàng liện hệ trực tiếp vs chúng tôi qua mail: support@aimuatuiban.vn  để được hỗ trợ giải quyết.

- Ban quản lý Aimuatuiban có nghĩa vụ phải thực hiện các yêu cầu này trong trường hợp nhận được yêu cầu chính đáng từ người sử dụng.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của thành viên

- Thông tin cá nhân của thành viên trên Aimuatuiban cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Aimuatuiban. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên sử dụng việc đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Aimuatuiban sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Ban quản lý Aimuatuiban yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Aimuatuiban không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán nông sản và các sản phẩm liên quan đến nông nghiệp 

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Ứng dụng cung cấp dịch vụ thương mại điện tử Aimuatuiban đến địa chỉ Công ty hoặc qua email.

- Email: support@aimuatuiban.vn  

- Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

- Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân thành viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán trên sàn TMĐT là 15 ngày.

 

Rất vui được hợp tác cùng Quý Khách. 

Chân thành cảm ơn. 

Vui lòng liên hệ qua thông tin sau để được hỗ trợ:

Email: support@aimuatuiban.vn

Facebook: https://www.facebook.com/AimuatuibanVietNam 

Website: https://www.aimuatuiban.vn/