Tìm kiếm
VI
RSS

Bài đăng trên blog của '2021' 'Tháng Bảy'

NGHỆ
Nhận xét ( d) NGHỆ
Nghệ là loại thực phẩm được ông cha ta sử dụng như một vị thuốc trong y học cổ truyền nhiều đời qua. Chứa hàm lượng “hợp chất quý” curcumin cao, nghệ được mọi người biết đến nhờ công dụng cực kì tốt trong việc làm đẹp da, bảo vệ gan, dạ dày và được đánh giá rất có tiềm năng trong hỗ trợ và đẩy lùi các bệnh về tim mạch, ung thư,… Và đây cũng là 1 trong những món ăn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể vào mùa dịch.
TRÀ XANH
Nhận xét ( d) TRÀ XANH
Trà xanh là một thức uống gần gũi, quen thuộc với bất kỳ người Việt, và trong lá trà xanh có chứa nhiều chất rất tốt có thể giúp ta tăng sức đề kháng và chống lại dịch bệnh . Trong lá trà xanh có chứa chất flavonoid – một chất có tác dụng chống oxy hóa tuyệt vời. Ngoài ra, trà xanh giàu epigallocatechin gallate, EGCG và cũng là một nguồn axit amin L-theanine tốt, có thể hỗ trợ sản xuất các hợp chất chống vi trùng trong các lympho T hiệu quả.
ĐU ĐỦ
Nhận xét ( d) ĐU ĐỦ
ĐU ĐỦ từ lâu đã không còn quá xa lạ với mọi người, mọi nhà. Vì nguồn dinh dưỡng Đu Đủ mang lại rất dồi dào Từ lâu ĐU ĐỦ không còn quá xa lạ trong các bữa ăn gia đình, vì nguồn dinh dưỡng dồi dào mà nó đem lại. Cùng aimuatuiban điểm qua một số lợi ích mà Đu Đủ mang lại nhé: 1. Có tác dụng chống oxy hóa mạnh. 2. Có đặc tính chống ung thư. 3. Có thể chống viêm. 4. Có thể cải thiện tiêu hoá.
TÁO
Nhận xét ( d) TÁO
Không thể không nhắc đến TÁO trong Series này. Một loại quả mang lại nguồn dinh dưỡng cực kì dồi dào cho sức khoẻ Táo là loại trái cây khi ăn cả vỏ thì rất tốt cho cơ thể. Vỏ táo có chứa chất chống oxy hóa, quercetin, có tác dụng kỳ diệu đối với tim và não.
KIWI
Nhận xét ( d) KIWI
Quả Kiwi hay còn được gọi là 'Dương Đào' thuộc quả mọng trong cho Actinidia và có nhiều loại khá phổ biến Quả Kiwi thanh mát, chứa rất nhiều dinh dưỡng như vitamin C, vitamin E và vitamin K, folate và potassium. Ngoài ra, còn có nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ.