Tìm kiếm
VI

Cây Mít Thái

Cây Mít Thái Siêu Sớm là giống cây dễ trồng, ít công chăm sóc, không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thời gian sinh trưởng ngắn, cho thu hoạch nhanh, năng suất cao, đậu trái quanh năm, múi mọng và giòn ngọt, đặc biệt cây trồng phù hợp với vùng đất đồi.
1.150.000 đ
i h
Giao đến
*
*
Hình thức vận chuyển
Hình thức
Ngày giao hàng
Phí Ship
Không có tùy chọn giao hàng nào

Giống mít Thái siêu sớm là cây ăn trái mới có đặc điểm sinh trưởng và phát triển nhanh, sớm cho thu hoạch. Mít có cơm dày hạt nhỏ lớp vỏ bên ngoài mỏng khi chín có hương thơm ngọt

Mít Thái Siêu Sớm cơm dày, vỏ mỏng siêu ngọt

Giống mít Thái Changai còn có cái tên gọi khác nữa là Mít Thái Siêu Sớm tên khoa học là Artocarpus Heterophyllus nguồn gốc xuất xứ Thái Lan giống mít này chỉ cần trồng 1 năm là đã cho trái. Quả to trọng lượng nặng từ 7-20 kg nếu được trồng ở điều kiện đất tốt, chăm sóc tốt trái đạt trọng lượng hơn 20kg. Năng suất bình quân của mỗi cây giống mít Thái Changai sẽ cho năng suất 100kg/ 1 năm.

Cây Mít Thái Siêu Sớm được trồng phổ biến ở các tỉnh miền Nam trong thời gian gần đây. Cây thích nghi tốt khi trồng ở vùng đất đồi nhất là vùng Nam Bộ, Cây thân gỗ chiều cao tối đa của cây là 20m, cây không chỉ cho trái mà còn cho thu hoạch gỗ. Vì đặc điểm của của mít siêu sớm là lõi to màu sắc vàng đẹp mắt nên rất có giá trị khi làm đồ nội thất, lá to, dài và bóng chúng mọc cách nhau và bìa lá nhìn rất thắng.

0.0 0
Viết đánh giá của riêng bạn Đóng
  • chỉ có thành viên mới được trả lời
*
*
  • Xấu
  • Xuất sắc
  • Xấu
  • Xuất sắc