Tìm kiếm
VI

Cây Thanh Long Vàng

Cây Thanh Long Vàng có nguồn gốc từ Colombia hiện có sẵn tại nhà vườn Khánh Võ, cây sinh trưởng phát triển mạnh, cho trái vàng cơm dai, cho hương vị ngọt thanh, mùi thơm đặc biệt.
520.000 đ
i h
Giao đến
*
*
Hình thức vận chuyển
Hình thức
Ngày giao hàng
Phí Ship
Không có tùy chọn giao hàng nào
  • Đặc điểm cây Thanh Long Vàng

Cây Thanh Long Vàng là loại  thanh long mới khá hiếm, đã trồng thử nghiệm thành công tại Việt Nam, cây được đánh giá sinh trưởng phát triển tốt.

•  Giống chịu hạn, chịu mặn, phèn nên trong điều kiện ở các vùng đất hạn chế điều kiện sống cây vẫn phát triển tốt.

•  Cây thanh long quả vàng thân leo, có gai nhỏ, rễ có khả năng bám vào thân cây, tường, trụ, tuổi thọ cao.

•  Thân và cành cây có màu xanh, gồm 3 canh, bìa cạnh có nhiều thùy nhỏ tạo thành hình gợn sóng.

•  Hoa thanh long có mùi thơm dễ chịu và ra từng bông xung quanh cành. Thông thường hoa tự thụ phấn và nở trong khoảng 3-5 ngày.

•  Thanh long ban đầu có trái màu xanh và bắt đầu chuyển sang màu vàng khi nó chín dần.

•  Cây cho quả vàng vỏ có những cục gù có gai và trong ruột có những hạt to nhỏ không đều, ruột trắng hơi trong không đục sữa như thanh long ruột trắng.

•  Trái lớn tương đương với giống thanh long ruột đỏ, điều kiện chăm sóc tốt trái đạt tới trọng lượng 800gr/trái.

•  Nếu so sánh với giống Thanh Long Vàng Malaysia thì trái lớn hơn, tai không gai, khả năng đậu trái nhiều hơn.

•  Thanh long vỏ vàng ruột trong nhìn rất hấp dẫn

  • Các công dụng của thanh long

•  Tốt cho tiêu hóa: trong thanh long chứa hàm lượng chất xơ cao giúp phòng chống bệnh táo bón và giúp tiêu hóa tốt hơn.

•  Làm đẹp da: Hàm lượng nước cao này giúp giữ ẩm cho làn da, giúp da mịn màng hơn, giữ cho làn da có vẻ đẹp trẻ trung tươi mát..

•  Chống lão hóa: ăn nhiều thanh long giúp bạn có làn da luôn căng tràn đầy sức sống.

•  Tốt cho tim mạch: trong thanh long có chứa rất nhiều chất béo không bão hòa giúp bảo vệ trái tim khỏe mạnh.

•  Phòng chống bệnh tiểu đường: lượng chất xơ trong thanh long giúp ổn định lượng đường trong máu, ngăn ngừa những nguy cơ bị tiểu đường.

•  Chống oxy hóa: thanh long có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng làm giảm sự phát triển của những gốc tự do có hại cho tế bào cơ thể.

0.0 0
Viết đánh giá của riêng bạn Đóng
  • chỉ có thành viên mới được trả lời
*
*
  • Xấu
  • Xuất sắc
  • Xấu
  • Xuất sắc