Tìm kiếm
VI

CÂY ĂN TRÁI

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trình bày trên một trang
Ảnh của Cây Nho Ngón Tay

Cây Nho Ngón Tay

Cây Nho Ngón Tay hay còn gọi là móng tay phù thủy là một trong những loại trái cây độc lạ nên chưa được trồng phổ biến ở nhiều nơi. Nho Móng Tay là giống nho lai giữa 1 giống ở Mỹ và 1 giống ở khu vực Địa Trung Hải. Chúng được canh tác ở 1 khu vực nhỏ của Canifornia.
402.000 đ
Ảnh của Cây Vú Sữa Hoàng Kim Trưởng Thành

Cây Vú Sữa Hoàng Kim Trưởng Thành

Cây Vú Sữa Hoàng Kim còn có tên gọi khác là Abiu, có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan
1.725.000 đ
Ảnh của Cây Nho Pháp

Cây Nho Pháp

Cây Nho Pháp Leo Giàn khác các giống nho truyền thống trước đây phải sau 3-4 năm mới ra quả thì giống Nho Pháp Leo Giàn chỉ cần một năm đã ra quả sai trĩu trịt. Giống nho này ít sâu bệnh, leo giàn nhanh, mà năng suất lại cao nên được nhiều người tìm mua vừa để lấy bóng mát, vừa để thu trái.
460.000 đ
Ảnh của Cây Sung mỹ

Cây Sung mỹ

Cây Sung Mỹ có thể cao đến 6m, lá to có 3 đến 5 thùy. Quả Sung Mỹ khi non có màu xanh lục, lúc chín thì chuyển qua màu đỏ sẫm, dày thịt, mọng nước, có mùi thơm và ăn rất ngọt.
345.000 đ
Ảnh của Cây Táo Lùn mỹ

Cây Táo Lùn mỹ

Cây Táo Lùn Mỹ không phải là giống táo lùn nhất thế giới, nhưng hoàn toàn khác với các giống táo đang trồng tại Việt Nam. Giống Táo Lùn Mỹ F1 đặc biệt thấp lùn nhưng rất sai quả, lựa chọn hoàn hảo cho việc trồng chậu làm cảnh và tạo dáng bonsai.
460.000 đ
Ảnh của Cây Mít Thái

Cây Mít Thái

Cây Mít Thái Siêu Sớm là giống cây dễ trồng, ít công chăm sóc, không cần sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, thời gian sinh trưởng ngắn, cho thu hoạch nhanh, năng suất cao, đậu trái quanh năm, múi mọng và giòn ngọt, đặc biệt cây trồng phù hợp với vùng đất đồi.
1.150.000 đ
Ảnh của Cây Mâm Xôi

Cây Mâm Xôi

Cây Mâm Xôi có chiều cao trung bình khoảng hơn 2m với tán lá khá rộng và thân có nhiều gai nhọn. Lá cây mâm xôi có dạng hình lưỡi mác với những gân nhỏ xung quanh. Hoa của chúng mọc thành từng chùm màu trắng khá đẹp. Không có gì mang hương vị “mùa hè” tuyệt vời hơn là vị thơm lừng, ngon ngọt của những loại quả nhiệt đới. Hiện tại là thời điểm thích hợp để trồng nhiều loại quả mùa hè, trong đó có Mâm Xôi, hay còn có các tên gọi khác như phúc bồn tử
345.000 đ
Ảnh của Cây Ổi Tím Malaysia

Cây Ổi Tím Malaysia

Cây Ổi Tím Malaysia hiện nay với đặc điểm lá tím, hoa tím, quả tím, rễ tím vô cùng đặc trưng đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của nhiều người chơi cây cảnh. Quý khách hàng có thể đến nhà vườn Khánh Võ để chọn mua cho mình một Cây Ổi Tím Malaysia hoặc thăm quan hàng trăm loại cây cảnh, cây ăn trái đẹp, độc, lạ khác.
290.000 đ
Ảnh của Cây Việt Quất Tứ Quý

Cây Việt Quất Tứ Quý

Cây Việt Quất - Loại cây nhập ngoại nổi tiếng giàu dinh dưỡng này hiện nay đã được trồng thành công tại Việt Nam. Chỉ với kĩ thuật đơn giản bạn sẽ có thể sở hữu được những cây việt quất sai trĩu quả ngay trong vườn nhà mình.
460.000 đ
Ảnh của Cây Cherry Brazil Loại Đại

Cây Cherry Brazil Loại Đại

Cây Cherry Brazil xanh tốt với những chùm trái sum suê căng mọng đẹp mê mẩn trong vườn nhà sẽ khiến tinh thần bạn vô cùng hứng khởi mỗi khi ngắm nhìn. Cây Cherry Brazil loại đại, sum suê trái cao khoảng 2m có nguồn gốc từ Nam Mỹ xa xôi đang có sẵn tại nhà vườn Khánh Võ, cách trồng và chăm sóc thật sự dễ dàng.
2.875.000 đ
Ảnh của Cây Thanh Long Vàng

Cây Thanh Long Vàng

Cây Thanh Long Vàng có nguồn gốc từ Colombia hiện có sẵn tại nhà vườn Khánh Võ, cây sinh trưởng phát triển mạnh, cho trái vàng cơm dai, cho hương vị ngọt thanh, mùi thơm đặc biệt.
520.000 đ
Ảnh của Cây Xoài Tím Mã Lai

Cây Xoài Tím Mã Lai

Cây Xoài Tím có nguồn gốc từ Thái Lan, do có điều kiện khí hậu khá tương đồng nên cây phát triển rất tốt tại Việt Nam.
345.000 đ