Tìm kiếm
VI

Chính Sách Đổi Trả Hàng

1. Điều khoản và điều kiện đổi, trả 

Quý khách hàng được quyền đồng kiểm ngay thời điểm nhận hàng. Aimuatuiban sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại về việc thiếu hàng hoặc giao sai hàng của Khách hàng sau khi Khách hàng đã ký nhận và thanh toán (Aimuatuiban giao hàng thành công).

Đối với hàng tiêu dùng đóng gói, khách hàng có thể gửi yêu cầu khiếu nại về hàng hóa trong vòng [10-14] ngày kể từ sau khi nhận hàng.

Đối với hàng nông sản, khiếu nại về hàng hóa được xử lý theo chính sách tại thời điểm mùa vụ, tùy tình trạng hư hỏng, nhưng không quá 7 ngày kể từ khi giao hàng thành công.

Điều kiện đổi, trả hàng: hàng có dấu hiệu hư hỏng, hàng hết hạn sử dụng.

Khi đặt các đơn hàng theo mùa (như trái cây vùng miền v.v.), khách hàng sẽ nhận được tư vấn ban đầu về cách sử dụng và bảo quản từ nhân viên CSKH của Aimuatuiban, kèm theo hướng dẫn đính kèm sản phẩm thực tế (nếu có). Quý khách lưu ý thực hiện điều kiện bảo quản đã được giới thiệu để có thể thưởng thức được thực phẩm trong tình trạng và hương vị tốt nhất.

Khi trực tiếp sử dụng sản phẩm, nếu gặp vấn đề.

• Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm Khách hàng yêu cầu đổi, trả thỏa mãn điều kiện như đã nêu trên của Aimuatuiban.

• Aimuatuiban cam kết sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm ngay tức thì cho khách hàng. Nếu như sản phẩm đó không còn hàng, Aimuatuiban sẽ hoàn lại tiền.

• Aimuatuiban thỏa thuận giải pháp bồi hoàn (bù đổi hàng, phí hoàn trả) trong trường hợp hàng hóa không thể dùng được do quá trình chuyển đổi tự thân.

• Xử lý linh hoạt đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi, và các chiến dịch thúc đẩy thương mại.

Để có được sự tư vấn cụ thể cho từng trường hợp, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:  

2. Quy trình đổi, trả sản phẩm 

Để Aimuatuiban có thể tối ưu hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng của khách hàng theo Điều 1. Các bước đổi, trả hàng như sau:

• Bước 1: Khách hàng gửi khiếu nại, yêu cầu đổi trả qua các kênh liên lạc Aimuatuiban: Hotline, Fanpage, Email. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách đổi/trả sản phẩm, nếu yêu cầu đổi/trả sản phẩm của khách nằm trong phạm vi Điều 1.

• Bước 2: Thông tin khiếu nại: mã đơn hàng, tên sản phẩm, số lượng, mô tả tình trạng sản phẩm, lí do đổi trả, kèm ảnh chụp.

• Bước 3: Phản hồi đổi trả và giải pháp từ Aimuatuiban

• Bước 4: Khách hàng nhận sản phẩm thay thế hoặc nhận hoàn tiền (nếu đã được xác nhận thanh toán)

• Bước 5 (nếu có): Khách hàng gửi trả hàng thu hồi nguyên kiện cho đơn vị vận chuyển được tư vấn ở Bước 3.

3. Chính sách hoàn tiền

Các đơn hàng được mua và thanh toán qua các Phương thức thanh toán đã được liệt kê: COD, Chuyển khoản, Thẻ nội địa, Thẻ quốc tế, Ví điện tử sẽ được hoàn lại toàn bộ hoặc 1 phần số tiền đã thanh toán trong các trường hợp sau: 

  • Sản phẩm hết hàng không thể giao cho khách
  • Sản phẩm hỏng khi sử dụng và không thể giao bù đổi
  • Một hoặc một vài sản phẩm trong đơn hàng không thể giao cho khách (hoàn tiền 1 phần tương đương giá trị món hàng)

Aimuatuiban không hoàn lại tiền chênh lệch (thừa) trong trường hợp có yêu cầu thay đổi từ khách hàng, đổi một sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm đã đặt ban đầu. 

Thời gian hoàn tiền: từ 5-7 ngày làm việc thông qua chuyển khoản hoặc ví điện tử sau khi giải pháp ở Điều 2 (Bước 3) được đồng thuận.