Tìm kiếm
VI

Gạo St25

Giống gạo ST25 do Kỹ sư Hồ Quang Cua và nhóm nghiên cứu lúa Sóc Trăng lai tạo thành công trong suốt 12 năm.
170.000 đ
i h
Giao đến
*
*
Hình thức vận chuyển
Hình thức
Ngày giao hàng
Phí Ship
Không có tùy chọn giao hàng nào

Gạo ST là sản phẩm vừa được vinh danh Gạo ngon nhất thế giới năm 2019. Có được danh hiệu cao quý đó, kỹ sư Hồ Quang Cua phải mất gần 20 năm nghiên cứu, sản xuất, cung cấp sản phẩm cũng như thuyết phục người tiêu dùng trong và ngoài nước. Ưu điểm của dòng gạo ST24, ST25 là hạt dài, trắng trong, cơm dẻo và có hương thơm lá dứa. Theo các doanh nghiệp xuất khẩu gạo, giải thưởng lần này tiếp tục quảng bá và khẳng định với bạn bè thế giới về chất lượng của dòng sản phẩm nói trên.

Đặc tính của gạo ST25:

  • Gạo hạt dài, trong, không bạc bụng.
  • Cơm khi nấu dẻo, thơm. Hương vị ngọt dẻo đặc biệt rất thu hút.
  • Hàm lượng đạm trong gạo cao (>=10%) nên phù hợp với người mắc bệnh đái tháo đường.
  • Gạo thuộc loại dẻo thơm nên nấu ít nước, cơm vẫn dẻo dù không xới khi nấu.

0.0 0
Viết đánh giá của riêng bạn Đóng
  • chỉ có thành viên mới được trả lời
*
*
  • Xấu
  • Xuất sắc
  • Xấu
  • Xuất sắc