Rau tươi an toàn 24h sẽ giao dịch trở lại từ ngày 15/09/2021 sau khi thực hiện xong chỉ thị 16 của chính phủ về chống dịch Covid.
Tất cả các loại rau hoamau24h đang kinh doanh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trồng trọt theo quy trình đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng.
Đậu Cove có chứa nhiều nguyên tố vi lượng như protein, canxi, sắt, nhiều kali, magie, ít natri, ít calories, ít chất béo. Hàm lượng chất xơ trong đậu tương đối cao, có tính ôn, giúp nhuận tràng, bồi bổ nguyên khí, giảm bớt sự táo bón, kích thích nhu động ruột khiến quá trình tiêu hóa tốt hơn. Đậu Cove Nhật có màu xanh tươi hoặc vàng, vị ngọt hơn Cove truyền thống.
Quýt đường hay còn gọi là quýt vỏ xanh, là đặc sản của miền Tây Nam Bộ. Giống quýt này được trồng trải khắp các tỉnh miền Tây, từ Tiền Giang, Đồng Tháp cho đến Hậu Giang
Bắp nếp còn được gọi là ngô nếp, ngô sáp có nguồn gốc từ châu Mỹ sau đó lan tỏa đến các nơi trên thế giới vào thế kỷ 15, 16. Bắp nếp có màu trắng nhạt, dẻo và rất thơm. Loại cây này có thể sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt chính vì vậy mà bạn có thể bắt gặp giống cây này trên lãnh thổ Việt Nam
Quả hồng giòn Đà Lạt có hai loại khác nhau là "Hồng Đầu Bằng" và "Hồng Trứng Lốc" với hình dáng khác nhau nhưng về hương vị thì tương đồng nhau. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn có kiểm soát Vietgap, xu hướng hữu cơ tại các farm liên kết ở Đà Lạt, Tây Nguyên, Ninh Thuận, Đồng Nai, và các tỉnh miền Tây.
Bắp Mỹ (Ngô ngọt) là loại ngô có chứa hàm lượng đường cao nhất trong các loại ngô, là cây lương thực được gieo trồng nhiều tại các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là loại giống được tạo ra từ quá trình lai tạo truyền thống, không phải là cây trồng biến đổi gen
Táo Xanh Phan Rang, Ninh Thuận còn được gọi là táo gió, loại táo xanh trồng tại vùng đất nắng gió Phan Rang. Đặc điểm của loại quả này đó là vị ngọt thanh, thịt giòn, khi cắn một miếng cảm nhận được sự mát lành trong cổ họng và gây thèm muốn ăn nhiều hơn.
Măng khô là măng được sơ chế từ măng non và tươi phơi khô. Măng khô ngon đảm bảo chất lượng là măng hái trên rừng và chỉ chọn lấy phần búp măng non luộc chín, sau đó phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.