Chà là khô này là giống Deglet Nour, một trong hàng trăm giống chà là trên thế giới. Đặc điểm của giống này là dẻo, thơm, không quá khô, ngọt vừa. :seedling: Chà là này có nguồn gốc từ Israel, nơi có nền nông nghiệp được cả thế giới ngưỡng mộ từ cách họ chọn giống, tưới nước bón phân, đến cách thu hoạch và bảo quản, cho nên khách ăn chà là này thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Đông Trùng Hạ Thảo đã được đông y xưa lẫn nay ca ngợi như thần dược với nhiều lợi ích tuyệt vời. Đối với người cao tuổi, người vừa hết bệnh muốn phục hồi nhanh sức lực, người làm việc trí não, người thường xuyên căng thẳng,…việc sử dụng đông trùng hạ thảo mang lại rất nhiều lợi ích. Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP Cách sử dụng: Dùng hãm trà, ngâm rượu, nấu cháo, món hầm Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh
Đông Trùng Hạ Thảo đã được đông y xưa lẫn nay ca ngợi như thần dược với nhiều lợi ích tuyệt vời. Đối với người cao tuổi, người vừa hết bệnh muốn phục hồi nhanh sức lực, người làm việc trí não, người thường xuyên căng thẳng,…việc sử dụng đông trùng hạ thảo mang lại rất nhiều lợi ích. Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP Cách sử dụng: Dùng hãm trà, ngâm rượu, nấu cháo, món hầm Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh
Đông Trùng Hạ Thảo đã được đông y xưa lẫn nay ca ngợi như thần dược với nhiều lợi ích tuyệt vời. Đối với người cao tuổi, người vừa hết bệnh muốn phục hồi nhanh sức lực, người làm việc trí não, người thường xuyên căng thẳng,…việc sử dụng đông trùng hạ thảo mang lại rất nhiều lợi ích. Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP Cách sử dụng: Dùng hãm trà, ngâm rượu, nấu cháo, món hầm Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh
Đông Trùng Hạ Thảo đã được đông y xưa lẫn nay ca ngợi như thần dược với nhiều lợi ích tuyệt vời. Đối với người cao tuổi, người vừa hết bệnh muốn phục hồi nhanh sức lực, người làm việc trí não, người thường xuyên căng thẳng,…việc sử dụng đông trùng hạ thảo mang lại rất nhiều lợi ích. Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP Cách sử dụng: Dùng hãm trà, ngâm rượu, nấu cháo, món hầm Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh
Phòng chống ung thư và tăng cường hệ miễn dịch. Phục hồi sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai cơ bắp. Tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng. Tăng chức năng sinh lý, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan vấn đề sinh lý cả nam và nữ. Làm chậm quá trình lão hóa, giúp da trắng hồng, mịn màng, …
Góp tinh khôi từ vạt nắng sớm, lắng tinh khiết từ hạt sương mai, từng hạt gạo Ban Mai ngọt lành thấm đượm tinh hoa của đất trời, chan chứa tấm lòng chân thành của những người mang sứ mệnh chăm sóc bữa ăn gia đình Việt. Từ hạt giống quý được chọn tạo, phục tráng và duy trì để giữ nguyên đặc tính của giống, lớn lên dưới bàn tay chăm sóc cẩn thận của những người nông dân yêu đời cùng dây chuyền chế biến đồng bộ hiện đại của Nhật Bản, gạo Ban Mai lưu giữ trọn vẹn hương vị tinh tế và dinh dưỡng tự nhiên. Sản phẩm vượt qua các qui trình kiểm định khắt khe và đảm bảo sạch 100%. Với Ban Mai, mỗi Ngày Mới là một ngày tràn đầy yêu thương, mỗi bữa cơm gia đình luôn là một dịp sum vầy trọn vẹn nhất.
Hạt điều rang muối từ quê hương Bình Phước Hạt điều rang muối nguyên vỏ lụa, Loại A Phù hợp với nhu cầu làm quà tặng, nhà hàng, khách sạn, quán beer, karaoke....
Nho khô thập cẩm nghĩa là bên trong có nho xanh- nho đỏ - nho đen- nho vàng. Với công nghệ sấy khô hiện đại, Nho khô Raisins vẫn lưu giữ được hương vị ngon ngọt, chua chua của nho tươi, đồng thời giữ toàn vẹn giá trị dinh dưỡng cao của loại trái cây này.
Ớt Chuông Đỏ là trạng thái ớt đã chín từ ớt chuông vàng và xanh, có vị ngọt, ít hăng. Ớt chuông có hình giống quả chuông, vỏ quả dày và giòn. Ớt chuông rất giàu Vitamin A, K, C, Kali, Magie, chất khoáng và chất xơ có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho mắt, hệ miễn dịch cao, giảm đường và cholesterol trong máu, giúp kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa lão hóa, bổ sung canxi và ngăn chặn ung thư khá cao.
Giúp giữ ấm cơ thể. Giúp long đờm, giảm ho, cảm lạnh và viêm họng. Phòng và chữa buồn nôn. Hỗ trợ điều trị các bệnh thấp khớp xương, giảm đau. Hồi phục và trấn tĩnh tinh thần. Đặc biệt : dùng pha với dầu nền hoặc rượu cồn, massage làm giảm mỡ dưới da.
Cây cải thảo là loài thực vật thuộc họ cải và là loại rau phổ biến trong đời sống con người. Trong cải thảo có nhiều thành phần hóa học mang nhiều dinh dưỡng cần thiết cho con người. Vì thế, cải thảo được ứng dụng chủ yếu trong chế biến thực phẩm. Một số tình huống cụ thể, cải thảo còn được xem là thảo dược chữa bệnh.