Tìm kiếm
Vietnamese Dong
VI

Sữa Chua Mộc Châu

Sữa Chua Prime Milk Mộc Châu 100% Organic được sản xuất trong ngày và giao trong ngày Sản phẩm cần bảo quản ngăn mát tủ lạnh để có đảm bảo date 10 ngày. Được làm từ 100% sữa bò tươi nguyên chất thu hoạch trong ngày tại Thảo Nguyên Mộc Châu – Không sử dụng chất bảo quản – Không sử dụng chất ổn định, chất làm đông – Không sử dụng phụ gia tạo màu, mùi – Lên men tự nhiên hoàn toàn theo phương pháp truyền thống – Sản xuất theo quy trình khép kín đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 02 thùng miễn phí ship kV Thủ Đức.
   160.000 đ
   i h
   Giao đến
   *
   *
   Hình thức vận chuyển
   Hình thức
   Ngày giao hàng
   Phí Ship
   Không có tùy chọn giao hàng nào

   Nguyên liệu làm sữa chua nếp cẩm Mộc Châu

   Sữa chua nếp cẩm Mộc Châu Food được tuyển lựa kỹ càng nguồn nguyên liệu: bò sữa được chăm sóc chu đáo, sữa an toàn, vận chuyển từ trang trại về chế biến luôn.

   Sữa Mộc Châu từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước, không chỉ bởi đây là vùng đất lịch sử, nghề nuôi bò sữa có từ năm 1958, hay tại giống bò tốt, mà yếu tố quan trọng nhất làm lên thương hiệu Mộc Châu Milk chính là yếu tố “trời ban”: đất đai phì nhiêu, màu mỡ, cây cỏ xanh tươi, không cần tưới bón nhiều vẫn có những vườn cỏ tốt ngập, đồng ngô tươi tốt và đồng cải trắng sữa làm thức ăn cho bò. Khí hậu mát mẻ cũng là điều kiện quyết định để bò cho sản lượng và chất lượng sữa tốt nhất. Đây chính là nguồn nguyên liệu đầu vào quan trọng để Mộc Châu Food sản xuất

   Nếp cẩm chọn loại hạt còn mới, không mốc, ít thóc, sạn. Đây là loại gạo nếp tím chỉ có ở vùng núi Tây Bắc, gạo được trồng trên nương, hạt chắc, màu đẹp, giàu chất dinh dưỡng.

   Sữa được nấu, ủ lên men, cẩm được ninh nhừ. Cả 2 thứ được đưa vào hũ 120ml – 180ml ( tương ứng 160g và 200g) và bảo quản lạnh cho đến tận tay người tiêu dùng. Sữa  để được 10 ngày trong điều kiện đủ lạnh, tuy nhiên, ăn ngon nhất trong vòng từ 5-8 ngày. Tất cả các loại sữa để được lâu hơn đều sử dụng chất bảo quản.

   Sữa chua Mộc Châu Food có nhiều vị: sữa chua dâu tây, sữa chua bí đỏ, sữa chua nha đam… nhưng nổi nhất là sữa chua nếp cẩm

    

   0.0 0
   Viết đánh giá của riêng bạn Đóng
   • chỉ có thành viên mới được trả lời
   *
   *
   • Xấu
   • Xuất sắc
   • Xấu
   • Xuất sắc