Bột rau củ DalaHouse là bột rau củ quả đầu tiên được kiểm soát từ khâu trồng trọt đến khâu chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon không hóa chất tại nông trại của DalaHouse, Lâm Đồng. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ sấy Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn VSATTP Việt Nam. Thành phần: 100% rau diếp cá tươi. Không hóa chất, thương hiệu.
Chả ram tôm tươi Nha Trang hương vị truyền thống. Được chọn lọc và làm từ các nguyên vật liệu tươi ngon, sạch sẽ nhất theo công thức gia truyền. Thành phần Tôm thịt trên 80% khối lượng thành phẩm. Đơn vị : 1Kg
HOA XÀ GIẢI ĐỘC là thực phẩm chức năng/bảo vệ sức khỏe . Thanh lọc cơ thể - Detox - phòng ngừa cơ chế tác nhân gây ung thư. Đào thải độc tố từ cơ thể do ăn uống - rượu bia hay chất kích thích quá mức
- Tên gọi: Mắm ba khía nhà làm - Trọng lượng: 800g/hủ bao gồm (ba khía, đường, khế, ớt, tỏi…) - Công dụng: Ăn cơm, chấm rau, - Xuất xứ: Bến Tre - Hạn sử dụng: 3 tháng bảo quản ngăn mát tủ lạnh
Đặc sản Nha Trang. Mực khô là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam được chế biến từ nguyên liệu là những con mực được làm khô với phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng nếu nhiều nắng. Trọng lượng : loại to A1 500gr
- Tên gọi: Lạp xưởng tươi nhà làm - Công dụng: Ăn với cơm trắng, cơm chiên, bánh mì - Xuất xứ: Bến Tre - Hạn sử dụng: 5 tháng bảo quản ngăn mát tủ lạnh
Bột chùm ngây - giải pháp bột rau củ bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình bạn. Bột rau củ DalaHouse là bột rau củ quả đầu tiên được kiểm soát từ khâu trồng trọt đến khâu chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon không hóa chất tại nông trại của DalaHouse, Lâm Đồng. Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ sấy Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn VSATTP Việt Nam.
Mật nho đỏ được lên men từ nước ép và vỏ quả nho. Mật nho uống rất có lợi cho sức khỏe (nếu uống vừa đủ), sau bữa ăn nếu uống một ly nhỏ rượu vang nho thì quá tuyệt.
Rượu chát nguyên chất được lên men từ nước ép và vỏ quả nho. Rượu chát nho uống rất có lợi cho sức khỏe (nếu uống vừa đủ), sau bữa ăn nếu uống một ly nhỏ rượu vang nho thì quá tuyệt.
Rượu vang đỏ được lên men từ nước ép và vỏ quả nho. Rượu vang nho uống rất có lợi cho sức khỏe (nếu uống vừa đủ), sau bữa ăn nếu uống một ly nhỏ rượu vang nho thì quá tuyệt.
Trọng lượng : 500 gr Hồng khô treo gió Đà Lạt theo công nghệ Nhật Bản. Hồng sau khi được treo trước gió sẽ khô lại và chuyển từ màu cam sang màu hổ phách đậm. Món ăn này có phần bên ngoài dẻo dẻo, bên trong mềm thơm, có mật, ăn rất ngon và ngọt. Nằm ở độ cao trên 1.500m, khí hậu của Đà Lạt luôn ôn hòa, dịu mát quanh năm. Vùng đất xinh đẹp nổi tiếng với nhiều loại trái cây, đặc biệt là những quả hồng chín mọng. Áp dụng công nghệ Nhật Bản, hồng treo Đà Lạt hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay phụ gia.!!!
Măng khô là măng được sơ chế từ măng non và tươi phơi khô. Măng khô ngon đảm bảo chất lượng là măng hái trên rừng và chỉ chọn lấy phần búp măng non luộc chín, sau đó phơi khô trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
Mật đặc, rót vào chai không cần phễu. Mật không bị pha trộn, để lâu năm không đổi màu, không biến chất và không bị đọng đường . Mật ong nguyên chất mang hương vị đặc biệt có rất nhiều công dụng trong y học, chăm sóc sức khỏe. Mật được thu hoạch bằng phương pháp thủ công nên giữ nguyên hương thơm, vị ngọt tự nhiên và hoàn toàn nguyên chất. Tăng cường sức đề kháng từ thực phẩm để phòng chống mùa bệnh dịch Corona: Việc uống một cốc nước chanh pha mật ong vào mỗi sáng sẽ làm ấm cơ thể tự nhiên, bổ sung Vitamin C để tăng cường khả năng miễn dịch, cải thiện sức đề kháng cho cơ thể. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung mật ong trong nước lọc hằng ngày để ngăn chặn sự phát triển của virus, vi khuẩn và nấm. Mật ong nhà nuôi nên giá rất yêu thương : 150.000/ lít
Cốc sấy dẻo thơm ngon, tự nhiên làm thủ công. Cóc sấy dẻo có lượng đường tự nhiên ít, chất xơ và protein cao, quả cóc còn là loại trái cây lý tưởng trong những thực đơn ăn kiêng giảm cân, nên sản phẩm sau khi chế biến vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên, giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi, có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm.