Hạt hướng dương bà già Babkiny của Nga được chọn lựa kỹ càng, những loại hạt có vỏ màu đen huyền, đều đặn, hạt mẩy và đầy, hầu như không có hạt lép, ăn bùi bùi, rất ngon...
Kẹo Raffaello Socola bọc dừa 200g Xuất xứ: Đức Rất ngon với hạnh nhân điều bên trong và lớp kem, dừa phủ bên ngoài sẽ khiến những ai từng 1 lần thưởng thức loại kẹo này không thể nào quên hương thơm béo ngậy của dừa và kem ngọt tuyệt hảo.
Chà là khô này là giống Deglet Nour, một trong hàng trăm giống chà là trên thế giới. Đặc điểm của giống này là dẻo, thơm, không quá khô, ngọt vừa. :seedling: Chà là này có nguồn gốc từ Israel, nơi có nền nông nghiệp được cả thế giới ngưỡng mộ từ cách họ chọn giống, tưới nước bón phân, đến cách thu hoạch và bảo quản, cho nên khách ăn chà là này thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Nho khô thập cẩm nghĩa là bên trong có nho xanh- nho đỏ - nho đen- nho vàng. Với công nghệ sấy khô hiện đại, Nho khô Raisins vẫn lưu giữ được hương vị ngon ngọt, chua chua của nho tươi, đồng thời giữ toàn vẹn giá trị dinh dưỡng cao của loại trái cây này.
- Xuất xứ: Mỹ - Đóng gói: Bịch 500g, hút chân không. - Bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo. - Cách dùng: Ăn nguyên hạt. - Hạn sử dụng: Trước ngày 30/12/2021.
Hạt macca (Macadamia) là loại lạt có nguồn gốc từ châu Úc. Vỏ hạt mắc ca thường có màu nâu, hình tròn. Sản phẩm nguyên hạt không tách bỏ vỏ giúp giữ được nguyên vẹn hương vị cũng như các dưỡng chất có trong hạt. Đi kèm cùng với sản phẩm là công cụ tách vỏ nhỏ nhắn, tiện lợi giúp khách hàng có thể thưởng thức hạt ở mọi lúc, mọi nơi.