Trọng lượng : 500 gr Hồng khô treo gió Đà Lạt theo công nghệ Nhật Bản. Hồng sau khi được treo trước gió sẽ khô lại và chuyển từ màu cam sang màu hổ phách đậm. Món ăn này có phần bên ngoài dẻo dẻo, bên trong mềm thơm, có mật, ăn rất ngon và ngọt. Nằm ở độ cao trên 1.500m, khí hậu của Đà Lạt luôn ôn hòa, dịu mát quanh năm. Vùng đất xinh đẹp nổi tiếng với nhiều loại trái cây, đặc biệt là những quả hồng chín mọng. Áp dụng công nghệ Nhật Bản, hồng treo Đà Lạt hoàn toàn không sử dụng hóa chất hay phụ gia.!!!
Cốc sấy dẻo thơm ngon, tự nhiên làm thủ công. Cóc sấy dẻo có lượng đường tự nhiên ít, chất xơ và protein cao, quả cóc còn là loại trái cây lý tưởng trong những thực đơn ăn kiêng giảm cân, nên sản phẩm sau khi chế biến vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên, giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi, có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm.
Mức mãng cầu sấy dẻo thơm ngon, tự nhiên làm thủ công. Mức mãng cầu sấy dẻo có lượng đường tự nhiên ít, chất xơ và protein cao, mãng cầu còn là loại trái cây lý tưởng trong những thực đơn ăn kiêng giảm cân, nên sản phẩm sau khi chế biến vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên, giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi, có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trà mãng cầu thơm ngon, tự nhiên làm thủ công. Mãng cầu còn là loại trái cây lý tưởng trong những thực đơn ăn kiêng giảm cân, nên sản phẩm sau khi chế biến vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên, giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi, có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nho Khô Mỹ với nguyên liệu tươi ngon được tuyển chọn và nhập khẩu từ Mỹ, kết hợp với công nghệ sấy ở nhiệt độ tự nhiên giúp đảm bảo được màu sắc, hương vị và độ dinh dưỡng của từng quả nho. Nho khô không chỉ dễ dùng, phù hợp với mọi lứa tuổi mà còn dễ bảo quản và có thể dùng được rất lâu. Càng là món quà có giá trị, ý ngĩa để dành tặng cho nhau vào các dịp lễ, sự kiện đặc biệt.