Tìm kiếm
VI

TRÁI CÂY TƯƠI

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trình bày trên một trang
Ảnh của Dâu Sạch - Công Nghệ New Zealand

Dâu Sạch - Công Nghệ New Zealand

Dâu tây New Zealand - Chúng tôi phát triển nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao! Dâu tây Đà Lạt giống New Zealand là một trong các giống dâu tây cao cấp được trồng tưới nhỏ giọt áp dụng công nghệ cao, trong nhà kính tại Đà Lạt. Giá thể là xơ dừa cách mặt đất 1m nên sạch và an toàn!!! Trái dâu có màu sắc bắt mắt, thịt giòn, ngọt và đặc biệt là có hương thơm đặc trưng không thua kém gì dâu tây nhập khẩu.
Liên hệ giá
Ảnh của Bơ Booth 7

Bơ Booth 7

Bơ Booth là loại bơ có vỏ dày, hơi nhăn, phần thịt bên trong có màu vàng đậm, thơm dẻo. Độ chín khoảng 7 ngày so với các loại bơ thường.
45.000 đ/1kg
111

Chôm Chôm Java

Là loại chôm chôm có trái to, thơm. Màu vỏ đỏ khá bắt mắt, lông dài. Phần thịt không dính hạt, có vị ngọt thanh.
25.000 đ/1kg
Ảnh của Xoài Cát Hoà Lộc

Xoài Cát Hoà Lộc

45.000 đ/1kg
Ảnh của Trái Cóc Non

Trái Cóc Non

40.000 đ/1kg
Ảnh của Cóc Chín Vàng

Cóc Chín Vàng

40.000 đ/1kg
Ảnh của Trái Thơm

Trái Thơm

Thơm có hàm lượng các chất hữu cơ cao và cung cấp một nguồn vitamin C, B1 tương đối... giúp chống oxy hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Phù hợp có trong danh sách các món tráng miệng của gia đình.
35.000 đ/1kg
Ảnh của Dưa Hấu Hắc Mỹ Nhân

Dưa Hấu Hắc Mỹ Nhân

Dưa Hấu Hắc Mỹ Nhân ruột đỏ là một loại trái cây có vị mát, thịt đỏ, vỏ mỏng. Hàm lượng vitamin A, C cao hỗ trợ giải nhiệt cơ thể rất tốt, ngăn ngừa các bệnh về mắt, tim mạch...
30.000 đ/1kg
Ảnh của Sầu Riêng RI-6

Sầu Riêng RI-6

100.000 đ/1kg
Ảnh của Bưởi Da Xanh

Bưởi Da Xanh

65.000 đ/1kg
Ảnh của Cam Sành

Cam Sành

Là loại cam phổ biến nhất có vị chua ngọt đồng đều, vỏ cam hơi sần sùi, múi cam căng mọng nước có màu cam. Đây là loại cam rất dễ nhận dạng với hàm lượng dưỡng chất cao, cung cấp đề kháng tốt cho sức khỏe. Thường được sử dụng vắt nước uống.
40.000 đ
Ảnh của Bưởi Da Xanh

Bưởi Da Xanh

Bưởi Da Xanh Ông Nông Sản là một trong những loại bưởi ngon nhất Việt Nam. Dù xanh hay chín thì vỏ bưởi vẫn có màu xanh, phần thịt thì ngon ngọt, mọng nước và có màu hồng đào, có tác dụng ngăn ngừa các bệnh như sỏi thận, tim mạch, chống ung thư, giảm cân.
45.000 đ/1kg
Ảnh của Bưởi Da Xanh Bến Tre

Bưởi Da Xanh Bến Tre

Bưởi Da Xanh Ông Nông Sản Bến Tre là một trong những loại bưởi nổi tiếng và đặc trưng của vùng Nam Bộ.
60.000 đ
Ảnh của Cam Sành Vĩnh Long Loại 1

Cam Sành Vĩnh Long Loại 1

Cam sành Vĩnh long có xuất xứ từ đồng bằng sông Cửu Long, Vĩnh Long. Cam sành Vĩnh long có màu xanh đậm, khi chín chuyển sang vàng, quả hình tròn, có vị ngọt chua, mềm, thơm đặc trưng được dùng để giải khát.
35.000 đ
Ảnh của Cam Xoàn

Cam Xoàn

Cam xoàn là một loại quả đặc sản của miền Tây. Cam Xoàn có ruột vàng, vị ngọt thanh hơn quýt, trái to. Những cây có tuổi từ 3 năm trở lên thường ra quả nhiều và quanh năm. Cam xoàn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt là trẻ em và phụ nữ có thai. Tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, làn da tươi trẻ, mịn màng.
40.000 đ/1kg