Tìm kiếm
Vietnamese Dong
VI

Xoài Cát Chu Đồng Tháp

Xoài Cát Chu Ông Nông Sản rất ít xơ, hương thơm nồng nàn quyến rũ, vị ngọt đậm đà, ăn mềm lại hơi dai, cảm giác miếng xoài tan dần trong miệng và vị ngọt dịu vẫn đọng lại trên đầu lưỡi thật khó chối từ. Tương truyền đây là loại xoài ngày xưa dùng để tiến cống cho các vua nhà Nguyễn, nên dân gian còn gọi là Xoài Ngự.
40.000 đ
i h
Giao đến
*
*
Hình thức vận chuyển
Hình thức
Ngày giao hàng
Phí Ship
Không có tùy chọn giao hàng nào

- Xoài Cát Chu Ông Nông Sản rất ít xơ, hương thơm nồng nàn quyến rũ, vị ngọt đậm đà, ăn mềm lại hơi dai, cảm giác miếng xoài tan dần trong miệng và vị ngọt dịu vẫn đọng lại trên đầu lưỡi thật khó chối từ. Tương truyền đây là loại xoài ngày xưa dùng để tiến cống cho các vua nhà Nguyễn, nên dân gian còn gọi là Xoài Ngự.

- Đây là giống xoài thuần chủng và truyền thống có từ lâu đời của Đồng Tháp (tên khoa học là Mangifera indica). Trên toàn Đồng Tháp hiện chỉ có khoảng 9000 ha trồng loại xoài này, tập trung ở Cao Lãnh. Các vườn xoài đều có tuổi đời ít nhất từ 20 - 30 năm và đạt tiêu chuẩn GAP.

- Xoài Cát Chu nặng khoảng 350 - 400 gr/ trái, cứ tầm khoảng 3 trái là 1kg. Xoài khi chín sẽ có màu vàng nhạt, trái nhỏ, tròn ở đầu, hơi thon dài, hột khá nhỏ. Khi ăn Xoài Cát Chu, bạn sẽ cảm nhận các đặc điểm đặc trưng. Xoài ít xơ, có hương thơm nồng nàn quyến rũ, vị ngọt thanh không gắt. Thịt xoài dày, thịt xoài mềm mềm, dai dai. Thịt xoài vàng ươm trông hấp dẫn vô cùng.

- Nhắc về giá trị dinh dưỡng thì Xoài Cát Chu là một lựa chọn đặc biệt tuyệt vời. Trong trái xoài chứa nhiều loại vitamin và nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như vitamin A, C, E, B1, B2, B3, B5, B6, Fe, Mg, Na, K, Cu… Bên cạnh đó là canxi, năng lượng, đường, chất xơ, đạm… Chính vì vậy, xoài Cát Chu là một trong những loại trái cây nên được bổ sung đều đặn mỗi ngày.  

0.0 0
Viết đánh giá của riêng bạn Đóng
  • chỉ có thành viên mới được trả lời
*
*
  • Xấu
  • Xuất sắc
  • Xấu
  • Xuất sắc