Tìm kiếm

Cây Xương Rồng

Xương rồng là loại cây mọng nước, không có lá, mà thay vào đó là các gai nhọn, có hoa với nhiều màu sắc khác nhau. Cây có thể phát triển tốt trong điều kiện đất khô cằn và nắng nóng. Với sức sống mãnh liệt, xương rồng tương trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ vượt qua tất cả những khó khăn trong cuộc sống.
SKU: CCVP_AMY_006
LIÊN HỆ SHOP: Amy Garden
30.000 đ
i h

Xương rồng là loại cây mọng nước, không có lá, mà thay vào đó là các gai nhọn, có hoa với nhiều màu sắc khác nhau. Cây có thể phát triển tốt trong điều kiện đất khô cằn và nắng nóng. Với sức sống mãnh liệt,  xương rồng tương trưng cho sự kiên cường, mạnh mẽ vượt qua tất cả những khó khăn trong cuộc sống.

NGUỒN GỐC CÂY XƯƠNG RỒNG

♥ Họ Xương rồng (tên khoa họcCactaceae) thường là các loài cây mọng nước có hai lá mầm và có hoa. Họ Cactaceae có từ 25 đến 220 chi, trong đó có từ 1.500 đến 1.800 loài.

♥ Xương rồng có nhiều ở vùng đất khô cằn, nóng như ở hoang mạc, sa mạc hay vùng nhiệt đới. Hiện nay nhiều loài xương rồng đã thích nghi với nhiều môi trường khác nhau nhờ sự di chuyển của con người. Đặc biệt tại các sa mạc, xương rồng mọc thành các bụi cây cao và lớn.

♥ Xương rồng không có lá, mà thay vào đó là các gai nhọn. Thân xương rồng xanh lục, rất mọng nước. Sở dĩ xương rồng có thể sống ở vùng đất nóng và khô cằn vì các lá cây đã tiêu giảm thành những gai, gai này giúp cho cây không bị mất nước trong điều kiện khắc nghiệt.