Tìm kiếm

Chuối Xiêm Sấy Dẻo 100gr

Công nghệ sấy dẻo không hóa chất, không đường, không chất bảo quản, giữ nguyên vị trái cây. Công nghệ sấy không làm mất đi các loại vitamin, các chất bổ dưỡng vốn có trong các loại trái cây.
SKU: TCK_AGRVIS_0003
  18.000 đ
  i h
  Ngày giao hàng: Trong ngày

  Công nghệ sấy dẻo không hóa chất, không đường, không chất bảo quản, giữ nguyên vị trái cây.

  Công nghệ sấy không làm mất đi các loại vitamin, các chất bổ dưỡng vốn có trong các loại trái cây.

  Tác dụng đặc biệt của chuối xiêm sấy dẻo Chuối xiêm sấy dẻo có nhiều vi chất dinh dưỡng bảo vệ hệ miễn dịch và ngăn ngừa hiệu quả các bệnh mãn tính. Mỗi ngày, người có thể trạng bình thường và sức khỏe ổn định nên ăn 1-2 quả chuối tươi hay tương đương với 50g chuối khô sấy dẻo để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của chính mình.

  Có thể tăng thêm khẩu phần cung cấp chuối tươi hoặc chuối khô sấy dẻo hàng ngày cho các đối tượng sau đây (cần tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia y tế để có định lượng chính xác nhất) Người hay bị táo bón hoặc rối loạn tiêu hóa: chất xơ có trong chuối sấy có tác dụng nhuận tràng, giảm táo bón.

  Chất pectin có trong chuối sấy dẻo có thể hỗ trợ làm giảm rối loạn đường ruột gây tiêu chảy. Người hay làm việc trí óc, hay căng thẳng, đang stress: Vi chất kali giúp trí não hoạt động linh hoạt hơn, thư giãn tinh thần, giảm tình trạng căng thẳng gây stress vật lý.

  Người hay bị tụt đường huyết: chất sắt có trong chuối sấy dẻo giúp cơ thể tránh được nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt. Người muốn tăng cân: việc bổ sung thêm chuối sấy dẻo sau mỗi bữa ăn có tác dụng tích cực lên hệ tiêu hóa, giúp ăn ngon hơn, tiêu hóa thức ăn tốt hơn, hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn nên giúp tăng cân tự nhiên có kiểm soát.

  Lưu ý: một số bệnh nhân không nên ăn chuối sấy? Ăn chuối khô sấy dẻo có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho những người bị bệnh mãn tính sau: Người bị suy thận, viêm cầu thận: nồng độ kali trong máu sẽ tăng khi ăn chuối, gây ra triệu chứng bất lợi cho sức khỏe như rối loạn nhịp tim, buồn nôn, hồi hộp. Những người đang bị đau đầu: chất tyramine, phenyethyamine và axit amin trong chuối có thể làm giãn mạch máu khiến cơn đau đầu trở nên nghiêm trọng hơn. Người bị tiểu đường: khi ăn chuối sẽ bổ sung lượng đường có thể gây hại cho người bị rối loạn chuyển hóa.

  Khóa tìm kiếm