Tìm kiếm
; ;
vneed.nop.plugins.widget.vneedlocation.choosecustomerlocationmessage.chooseprovincedefault

Hạt Giống Đậu Đen Xanh Lòng Phú Nông - Gói 100gr

Hạt giống đậu đen xanh lòng Phú Nông có hạt to tròn, vỏ màu đen ruột có màu xanh, thích hợp trồng quanh năm, năng suất đạt cao nhất là trồng và khoảng thắng 2 đến tháng 6 hằng năm. Thích nghi với các loại đất tơi xốp, nhiều mùn, thoát nước tốt và không bị ngập úng.
11.000 đ
i h
Giao đến
*
*
Hình thức vận chuyển
Hình thức
Ngày giao hàng
Phí Ship
Không có tùy chọn giao hàng nào

Hạt giống đậu đen xanh lòng Phú Nông 

Đặc điểm giống: Hạt giống đậu đen xanh lòng Phú Nông có hạt to tròn, vỏ màu đen ruột có màu xanh, thích hợp trồng quanh năm, năng suất đạt cao nhất là trồng và khoảng thắng 2 đến tháng 6 hằng năm. Thích nghi với các loại đất tơi xốp, nhiều mùn, thoát nước tốt và không bị ngập úng.

Sản xuất tại: Việt Nam.

Thời gian thu hoạch: từ 80 - 90 ngày sau khi gieo trồng.

Khoảng cách trồng: hàng cách hàng 40cm, cây cách cây 25cm.

Lượng hạt giống cần cho 1.000m2 là 1,8kg.

*** Hạt giống đậu đen xanh lòng có vỏ mỏng nên có thể gieo trực tiếp xuống đất và giữ ẩm tốt sau 3 đến 5 ngày sẽ nảy mầm, không cần phải ngâm ủ hạt giống trước khi gieo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

0.0 0
Viết đánh giá của riêng bạn Đóng
  • chỉ có thành viên mới được trả lời
*
*
  • Xấu
  • Xuất sắc
  • Xấu
  • Xuất sắc