Tìm kiếm

Hạt chia Úc

HẠT CHIA- SIÊU THỰC PHẨM Dù có ngoại hình bé nhỏ nhưng hạt chia lại chứa đầy chất xơ, chất chống oxy hóa và chất béo. Đây là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe. Chế độ ăn nhiều chất xơ ngăn chặn insulin có thể kích hoạt bệnh tiểu đường. Chế độ ăn nhiều chất xơ không chỉ ngăn ngừa bệnh tiểu đường, mà còn giúp kiểm soát bệnh dễ dàng hơn. Hàm lượng chất xơ cao giúp ruột luôn hoạt động bình thường và giảm kích ứng ruột. Hệ thực vật đường ruột yêu các loại thực phẩm giàu chất xơ và hạt chia sẽ hỗ trợ vi khuẩn tốt.
SKU: NK_DL_0001
150.000 đ
i h
Ngày giao hàng: 1-3 days

Hạt CHIA giúp BÀ BẦU SAU SINH thon gọn, giảm cân hiệu quả sau 1 tháng sử dụng 


Hạt chia cung cấp một lượng chất dinh dưỡng dồi dào, phải kể đến lượng protein khủng nhưng lại rất ít calorie. Điều này quá phù hợp để giảm cân nhanh và hiệu quả.
Cứ một khẩu phần hạt chia (khoảng 28 g) chứa:
- Chất xơ: 11 g
- Protein: 4 g
- Chất béo: 9 g (trong đó 5g là omega-3)
- Canxi: 18% RDA (Recommended Dietary Allowance). Đây là định nghĩa cho lượng chất dinh dưỡng nhất định mà mỗi người bình thường cần phải dung nạp đủ để tránh những nguy cơ về thiếu hụt chất cho cơ thể.
- Mangan: 30% RDA
- Magie: 30% RDA
- Phốt pho: 27% RDA
Và hạt chia còn chứa các loại vitamin B1, B2, B3 và Kali.
 Với mỗi bữa sáng, BÀ BẦU SAU SINH có thể trộn hạt chia cùng sữa chua. Salad hạt chia, trứng chiên cùng hạt chia là những món không thể bỏ qua cho chế độ giảm cân hiệu quả cùng hạt chia.

 

Khóa tìm kiếm