Tìm kiếm

Nấm Linh Chi Kgs

Nấm linh chi cao cấp KGS có tác dụng điều hòa huyết áp, hạn chế lão hóa, hạ cholesterol, đào thải độc tố, giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe...
SKU: HQ_SAM_0013
730.000 đ
i h
Ngày giao hàng: 4-7 days

NẤM LINH CHI

·         Công dụng:

Ổn định huyết áp, trợ tim, giảm xơ cứng thành động mạch, hạ cholesterol, đào thải độc tố trong cơ thể.

Giải độc gan, hiệu quả tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.

Ngăn chặn quá trình làm lão hóa, giúp cơ thể tươi trẻ. Uống linh chi thường xuyên giúp da dẻ hồng hào, chống các bệnh ngoài da như dị ứng, mụn trứng cá...

Nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh tật.

Phòng chữa bệnh tiểu đường.Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Chứng ung thư tuyến tiền liệt.

Giảm mệt mỏi, hỗ trợ thần kinh, chống đau đầu và tứ chi, điều hoà kinh nguyệt

Linh chi giúp làm sạch ruột, chống táo bón mãn tính và tiêu chảy.

Đối với các bệnh về hô hấp nấm Linh Chi hiệu quả tốt tới 80% giúp bệnh thuyên giảm và khỏi hẳn ở các chứng: viêm phế quản dị ứng, hen phế quản.

·         Cách dùng:

Cách 1: Thái lát

Đun nước 1: 50g linh chi/ 10 người. Cho 50 vào ấm đun với 1000cc nước, đun khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn 800cc thì ta được nước đầu tiên.

Đun nước 2 và nước 3: Sau khi được nước đầu, lấy lát linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như cách đun nước đầu.

Đổ lẫn nước đầu, nước 2, nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.

Sử dụng: Một ngày 2400cc chia thành 80-120cc dùng làm 2-3 lần.

Sau khi được nước 3 lấy bã Linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm, rất tốt cho da và tóc.

Cách 2: Nghiền thành bột

Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.

Có thể người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

Cách 3: Uống dạng Trà: Nghiền Nấm Linh Chi thành bột, bọc túi vải cho vào ấm hãm uống như uống trà hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.

Cách 4: Ngâm rượu: Nấm Linh Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh khoảng 20 ngày. Nên uống rượu ngâm Linh Chi vào buổi tối, mỗi ngày 1 đến 2 chén.

Cách 5: Uống thay thế nước: Cho Linh Chi thái lát mỏng vào phích nước nóng và để một giờ, sau đó uống dần trong ngày.

Cách 6: Nấu canh súp: Nấm Linh Chi lấy nước nấu các loại canh thịt hoặc súp dùng làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dậy và người già yếu.

Cách 7:Dùng Nấm Linh Chi để dưỡng da: Nấm Linh Chi nghiền nhỏ, trộn với mật ong làm mặt nạ dưỡng da, bã Linh Chi có thể đun làm nước tắm cho da dẻ hồng hào.

Cách 8: Có thể kết hợp với một số vị thuốc khác để chữa bệnh:        

Chữa viêm gan, mật: cho thêm Nhân trần hoặc Actiso.

Điều dưỡng cơ thể: cho thêm Nhân sâm, Tam thất

Chữa dị ứng, Ho: Cho thêm kinh giới, ngân hoa