Tìm kiếm

Rau Xanh

Rau Xanh - Sạch - Đẹp

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày trên một trang

Ngọn su su 400gr

Cây Su su được trồng nhiều ở miền Bắc nước ta, cụ thế là Tam Đảo – Vĩnh Phúc, đối với một vài người, ngọn su su như một loại đặc sản của xứ mù sương này cũng là một loại rau mà người dân vùng này rất hay ăn. Thu hoạch từ 4-5 tháng sau khi gieo hạt để có ngọn su su non, ngon, xanh và sạch, người ta sẽ dung dao sắc cắt ngang từng ngọn – thu hoạch từ lá thứ 2 tính từ ngọn, cắt sao vết cắt và nách lá chừa tầm chừng 2cm.
12.000 đ

Xà lách búp 400gr

Xà lách búp có lá cuốn nhẹ thành búp ở trong cùng, búp tròn, lỏng lẻo và mềm mại. Một màu sắc thật bắt mắt với những chiếc lá xanh mơn mởn và bóng bẩy như được phết bơ. Cung cấp một lượng cao chất xơ và beta carotene, vitamin C, vitamin K, canxi, sắt và kali. Giàu Vitamin, chất xơ và ít protein.
18.000 đ

Rau dền 400gr

Rau dền là cây thân thảo, chịu hạn tốt, sức sống mạnh mẽ nên khá dễ trồng và rất đảm bảo vệ sinh. Rau dền là vị rau khá phổ biến trong mọi bữa ăn hằng ngày của mọi gia đình, dễ kiếm, dễ tìm. Rau dền có tính rất mát, vị hơi ngọt bùi bùi.
8.000 đ

Rau má lá nhỏ 400gr

Cây rau má hẳn quá quen thuộc với người Việt Nam, đặc biệt nhờ những ly nước rau má xay thanh mát, giải nhiệt, giải khát cho những ngày nóng bức. Hay những món canh rau má đã trở thành một điều gì đó thân thuộc trong những bữa cơm gia đình. Rau má lá nhỏ sẽ có cảm giác lá nhỏ, non và mềm hơn, là loại rau tốt và hoàn toàn an toàn cho mọi người
23.000 đ

Rau mồng tơi 400gr

Rau mồng tơi là rau phổ biến được dùng để chế biến trong bữa ăn hàng ngày. Rau mồng tơi có vị chua, tính hàn, tác dụng thanh nhiệt, lợi tiểu, giải độc, chống mỏi mệt, tăng cường tráng cho nam giới. Rau chứa chất nhầy pectin có tác dụng nhuận tràng, thải chất béo chống béo phì, tốt cho người có mỡ và đường cao trong máu, ngăn ngừa các nguyên nhân gây tình trạng yếu sinh lý nam.
8.000 đ

Rau ngót 400gr

Rau ngót hay còn gọi là rau bồ ngót, bù ngót, thuộc họ Thầu dầu. Rau ngót là một loại rau phổ biến, thông dụng trong bữa ăn của người Việt. Rau ngót dễ trồng, dễ sống và được trồng bằng thân, trồng ở mọi nơi. Rau ngót sinh trưởng nhanh và đặc biệt ít sâu bệnh, không phải dùng đến thuốc trừ sâu, vì vậy rau ngót ăn rất lành và an toàn thực phẩm.
12.000 đ

Tần ô 400gr

Rau tần ô là một loại rau ăn lá có nhiều tên gọi tùy theo địa phương: rau cúc, cây cải cúc, cải tần ô, cúc tần ô, cải nhúng. Tần ô có hương vị hơi nồng giống mù tạc nhưng rau tươi rất giòn. Ở Việt Nam rau tần ô dùng làm rau ăn sống, tái, nấu canh, lẩu đều ngon thơm, giòn... Nhưng điều cần nhớ là khi nấu không nên nấu chín quá sẽ làm hỏng các thành phần hoạt chất có lợi. Tuy nhiên, tác dụng của nó đối với sức khỏe thì không phải ai cũng biết, có tác dụng trị bệnh rất tuyệt vời.
14.000 đ

Rau muống hạt 400gr

Rau muống thực phẩm quen thuộc với mọi gia đình, món rau muống xào tỏi xanh giòn có mùi vị đặc biệt hấp dẫn. Không chỉ ngon, rau muống còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Rau muống chứa vitamin A,C và các chất chống oxy hóa giúp hỗ trợ chống lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch.
8.000 đ

Cải thảo

Cây cải thảo là loài thực vật thuộc họ cải và là loại rau phổ biến trong đời sống con người. Trong cải thảo có nhiều thành phần hóa học mang nhiều dinh dưỡng cần thiết cho con người. Vì thế, cải thảo được ứng dụng chủ yếu trong chế biến thực phẩm. Một số tình huống cụ thể, cải thảo còn được xem là thảo dược chữa bệnh.
25.000 đ

Mẹt rau Xanh 49K

Mẹt rau của Mẹ bao gồm các loại rau sạch thập cẩm nhiều chủng loại rau: cải thảo, cải thìa, cà chua, cà rốt , bí đỏ, ớt chuông ... ăn cả tuần không hết. Nhiều combo & chuẩn loại để lựa chọn. Đảm bảo rau xanh - sạch và đẹp
49.000 đ

Bắp cải Tím

Cây bắp cải có màu tím, có màu như vậy là vì nó có hàm lượng cao polyphenol anthocyanin, chất này có tính kháng viêm, bảo vệ tế bào khỏi những tổn hại của tia cực tím và có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Đặc biệt, lượng vitamin C trong bắp cải tím gấp 6-8 lần so với bắp cải xanh, đồng thời chứa nhiều chất dinh dưỡng thực vật hơn bắp cải xanh.
28.000 đ

Bắp cải Đăk Lăk

Bắp cải hay cải bắp là loại rau có nhiều lớp lá dày cuộn quanh cuống, các lớp lá mỏng cuộn chặt, đầu tròn, cầm chắc tay. Các lớp lá bên ngoài có màu từ xanh nhạt đến xanh đậm, còn những lớp lá bên trong lại có màu trắng và xanh nhạt. Rau bắp cải xanh có vị dịu và mát. Bắp cải là một trong những loài thực vật chứa hàm lượng vitamin C dồi dào. Thành phần này không chỉ có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch của cơ thể mà còn tạo ra collagen.
40.000 đ

Bắp cải Đà Lạt

Bắp cải hay cải bắp là loại rau có nhiều lớp lá dày cuộn quanh cuống, các lớp lá mỏng cuộn chặt, đầu tròn, cầm chắc tay. Các lớp lá bên ngoài có màu từ xanh nhạt đến xanh đậm, còn những lớp lá bên trong lại có màu trắng và xanh nhạt. Rau bắp cải xanh có vị dịu và mát. Bắp cải là một trong những loài thực vật chứa hàm lượng vitamin C dồi dào. Thành phần này không chỉ có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch của cơ thể mà còn tạo ra collagen.
22.000 đ

Bắp cải tí hon

Bắp cải tí hon, bắp cải mi ni, cải bruxen nhỏ hơn các loại bắp cải khác, có các lớp lá cuốn chặt, cầm nặng tay và đường kính thường không quá 5cm. Hình dáng và mùi vị của loại cải này tương tự như bắp cải xanh. Tên loại cải này được đặt theo xuất xứ của nó, đó là thành phố Brussels, Vương quốc Bỉ. Bạn nên chọn những bắp cải bruxen nhỏ, vì như vậy mùi vị sẽ ngon hơn.
LIÊN HỆ

Bắp cải tim Đà Lạt

Bắp sú tim hay còn gọi là bắp cải tim được biết đến với hình dáng khá độc đáo. Bắp cải trái tim sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn các loại bắp cải thường. Hình dạng của bắp cải trái tim có phần lá ôm gọn vào nhau tạo thành hình tương tự như hình trái tim, bắp sú chắc, rất giòn và ngọt thích hợp để chế biến nhiều món ăn ngon. Ngoài việc ăn sống, bắp sú tim có thể làm thành salad để giảm cân, detox cơ thể hoặc một số món cần sự chế biến khác như cuốn thịt hấp, xào... Bắp cải trái tim có tính mát, vị ngọt có công dụng tẩy giun, lọc máu, bồi dưỡng cơ thể, nhanh lành vết thương, trị viêm loét dạ dày... Bắp cải có giá trị dinh dưỡng cao, chứa vitamin A, P, C, E, H và một số khoáng chất thiết yếu tăng cường năng lượng cho cơ thể.
48.000 đ