Tìm kiếm

RAU XANH - CỦ SẠCH

RAU XANH - CỦ SẠCH
Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày trên một trang

Nấm bào ngư trắng

Nấm Bào ngư trắng là loại nấm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm có vị ngọt, chứa nhiều protein có chất lượng rất cao, có thể so sánh với thịt động vật.
50.000 đ

Nấm bào ngư xám

Nấm bào ngư xám có thịt chắc, ăn giòn, vị ngọt, hơi dai. Nấm dễ chế biến, chỉ cần rửa sạch bằng nước thường, chần vào nước sôi đã bỏ một ít muối trong vòng 1 - 2 phút, sau đó vớt ra rồi xả bằng nước lạnh là có thể chế biến ngay.
70.000 đ

Nấm đùi gà

Nấm đùi gà còn được gọi là nấm bào ngư Nhật. Nó là loại Nấm thuộc họ Bào ngư lớn nhất, với hàm lượng dinh dưỡng cao, thân nấm dài, màu trắng, to giống như đùi gà nên còn có tên gọi là nấm Đùi gà.
50.000 đ

Cải ngọt

45.000 đ

Cải ngồng

Cải ngồng chứa nhiều vitamin B1, B2, betacaroten… có lợi cho sức khỏe. Cải ngồng có khả năng ức chế hình thành sắc tố melamin, giúp da sáng đẹp. Bạn có thể dùng cải ngồng làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn như: cải ngồng luộc, cải ngồng xào nấm, cải ngồng xào hải sản...
45.000 đ

Cải ngồng baby

Cải ngồng baby chứa nhiều vitamin B1, B2, betacaroten… có lợi cho sức khỏe. Cải ngồng baby có khả năng ức chế hình thành sắc tố melamin, giúp da sáng đẹp. Ăn nhiều cải ngồng baby còn có công dụng sáng mắt nhờ thành phần tiền sinh tố A. Bạn có thể dùng cải ngồng baby làm nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn như: cải ngồng baby luộc, cải ngồng baby xào nấm, cải ngồng baby xào hải sản, …
45.000 đ

Cải Dún

Cải nhúng (hay còn gọi cải bẹ nhúng, cải nhún, cải dún) có thân to, nhỏ khác nhau, lá có màu xanh nhạt. Lá và thân cây có vị ngọt. Thành phần dinh dưỡng nhiều, rất tốt cho sức khỏe. Rau cải nhúng (rau cải dún) có vị dễ ăn, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể. Rau chứa vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng giúp ích cho sự trao đổi chất của cơ thể.
45.000 đ

Cải Dún Baby

Cải nhúng baby (hay còn gọi cải bẹ nhúng baby, cải nhún baby, cải dún baby) có thân to, nhỏ khác nhau, lá có màu xanh nhạt. Lá và thân cây có vị ngọt. Thành phần dinh dưỡng nhiều, rất tốt cho sức khỏe. Rau cải nhúng baby (rau cải dún baby) có vị dễ ăn, có tác dụng làm mát gan, thanh lọc, giải nhiệt cơ thể. Rau chứa vitamin C và nhiều nguyên tố vi lượng giúp ích cho sự trao đổi chất của cơ thể.
45.000 đ