Tìm kiếm

RAU XANH - CỦ SẠCH

RAU XANH - CỦ SẠCH
Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày trên một trang

Nấm Bào Ngư Trắng

Nấm Bào Ngư Trắng là loại nấm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm có vị ngọt, chứa nhiều protein có chất lượng rất cao, có thể so sánh với thịt động vật.
21.000 đ

Nấm Đùi Gà

Nấm đùi gà còn được gọi là nấm bào ngư Nhật. Nó là loại nấm thuộc họ bào ngư lớn nhất, với hàm lượng dinh dưỡng cao, thân nấm dài, màu trắng, to giống như đùi gà nên còn có tên gọi là nấm đùi gà.
30.000 đ

Rau Mồng Tơi

Mồng tơi là một trong những loại rau lá xanh bổ dưỡng và phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Rau mồng tơi chứa ít calo và chất béo nhưng lại đồng thời chứa một lượng lớn các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ
21.000 đ

Rau Muống Hạt

Rau Muống là nguồn cung cấp vitamin và dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Ăn rau muống tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường, điều trị thiếu máu hay tăng cường hệ miễn dịch một cách hiệu quả.
21.000 đ

Cải Ngọt

21.000 đ

Cải Xanh

Cải xanh là loại thực phẩm bổ dưỡng phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Trong cải xanh có chất đường, vitamin B1, axit pamic, coban, i-ốt. Thành phần có trong lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu albumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan. Ăn nhiều rau cải xanh có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan. Không những bổ dưỡng, từ cải xanh có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.
21.000 đ

Xà Lách Xoong Đà Lạt

Xà Lách Xoong hay còn gọi là cải xoong, rau cải xoong. Xà lách xoong có thể ăn sống, xào, nấu canh…
18.000 đ

Măng Luộc Loại 1

Măng là các cây non mọc lên khỏi mặt đất của các loài tre. Măng tươi là một món ăn rất ngon, giàu chất dinh dưỡng. Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Với vị đăng đắng, ngọt hậu và thơm giòn đặc trưng, măng tươi được dùng để kết hợp với khá nhiều các loại nguyên liệu khác để tạo nên những món ăn ngon hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Từ các món xào, món kho, hầm hay canh,… có thêm măng tươi góp mặt đều mang lại hương vị đặc trưng lôi cuốn. Măng tươi cũng chứa nhiều loại vitamin nhưu: A, C, B1, B2, chất xơ và các khoáng chất… nên rất tốt cho sức khỏe.
12.000 đ