Tìm kiếm

SAW MẬP MIỀN NAM

Chuyên Trái Cây Tươi Việt Nam - Ship toàn Tp.HCM

Địa chỉ cửa hàng: Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp.HCM.

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trình bày trên một trang

Bơ Booth 7

Bơ Booth là loại bơ có vỏ dày, hơi nhăn, phần thịt bên trong có màu vàng đậm, thơm dẻo. Độ chín khoảng 7 ngày so với các loại bơ thường.
45.000 đ

Chôm Chôm Java

Là loại chôm chôm có trái to, thơm. Màu vỏ đỏ khá bắt mắt, lông dài. Phần thịt không dính hạt, có vị ngọt thanh.
25.000 đ

Xoài Cát Hoà Lộc

45.000 đ

Trái Cóc Non

40.000 đ

Cóc Chín Vàng

40.000 đ

Trái Thơm

Thơm có hàm lượng các chất hữu cơ cao và cung cấp một nguồn vitamin C, B1 tương đối... giúp chống oxy hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Phù hợp có trong danh sách các món tráng miệng của gia đình.
35.000 đ

Dưa Hấu Hắc Mỹ Nhân

Dưa Hấu Hắc Mỹ Nhân ruột đỏ là một loại trái cây có vị mát, thịt đỏ, vỏ mỏng. Hàm lượng vitamin A, C cao hỗ trợ giải nhiệt cơ thể rất tốt, ngăn ngừa các bệnh về mắt, tim mạch...
30.000 đ

Sầu Riêng RI-6

100.000 đ

Bưởi Da Xanh

65.000 đ

Cam Sành

Là loại cam phổ biến nhất có vị chua ngọt đồng đều, vỏ cam hơi sần sùi, múi cam căng mọng nước có màu cam. Đây là loại cam rất dễ nhận dạng với hàm lượng dưỡng chất cao, cung cấp đề kháng tốt cho sức khỏe. Thường được sử dụng vắt nước uống.
40.000 đ

Trái Sơ ri

Mọi người đều thích thưởng thức những quả sơ ri đỏ mọng nước trong mùa hè. Loại trái cây có màu đỏ rực rỡ này là sự kết hợp tuyệt vời của vị ngọt ngào với một chút chua chua và thêm màu sắc hoàn hảo cho món tráng miệng của bạn.
14.000 đ

Ổi lê

Ổi lê là loại trái cây phổ biến nhất trên thị trường. Dòng ổi nói chung đều có đặc tính là cây khỏe và cực kì dễ thích nghi với điều kiện môi trường. Cho ra trái quanh năm.Quả ổi lê ăn giòn và ít hạt, quả thuôn dài giống hình trái lê. Vỏ bóng và mịn. Thường được bán rất nhiều trong siêu thị cũng như ngoài chợ thông thường.
17.000 đ