Kết quả tìm kiếm
Nhóm mặt hàng
  Danh mục Close

  Các sản phẩm được gắn từ khóa 'tinh dầu'

  Xem dưới dạng Lưới Danh sách
  Sắp xếp theo

  Tinh Dầu Tràm Gió

  - Tinh dầu Tràm Gió có tác dụng sát trùng mạnh đối với nhiều loại vi khuẩn gây bệnh. Hướng dẫn sử dụng: * Dùng bôi trực tiếp lên da, thoa vào vết mụn, vết côn trùng cắn. * Dùng đèn xông, hoặc đun nước nhỏ 3 - 4 giọt tinh dầu vào để xông giúp sát khuẩn không khí. * Dùng để tắm, rữa thì pha 4 - 5 giọt tinh dầu với lượng nước nước ấm vừa đủ tắm, rữa..
  LIÊN HỆ

  Tinh Dầu Vỏ Tắc

  Tinh dầu Vỏ tắc
  LIÊN HỆ

  Tinh Dầu Vỏ Chanh

  Tinh dầu Vỏ chanh
  LIÊN HỆ

  Tinh Dầu Vỏ Bưởi

  Tinh dầu Vỏ bưởi
  LIÊN HỆ

  Tinh Dầu Tràm Trà

  - Tinh dầu tràm trà có tác dụng chống lại và tiêu trừ mụn trứng cá, mụn bọc, nấm , chàm - Giúp bảo vệ da chống lại những tác nhân gây hư da như: khói, bụi, vi khuẩn,.... của môi trường - Giúp ngừa sâu răng, hôi miệng,các bệnh về hô hấp,..
  LIÊN HỆ

  Tinh Dầu Sả Ăn

  Sả được sử dụng rộng rãi như là một loại cây thuốc và gia vị tại các nước châu Á. Thành phần chính là citral, có hương vị như chanh và có thể trích tinh thành bột, chưng cất tinh dầu hay sử dụng ở dạng tươi sống
  LIÊN HỆ

  Tinh Dầu Nghệ (15ml)

  Tinh dầu Nghệ
  LIÊN HỆ

  Tinh Dầu Cỏ Hôi (10ml)

  Tinh dầu Cỏ hôi
  LIÊN HỆ

  Tinh Dầu Bạch Đàn Chanh (20ml)

  Tinh dầu có mùi thơm dễ chịu và có tính kháng khuẩn mạnh nên được sử dụng nhiều trong công nghệ hóa mỹ phẩm, sản xuất xà phòng và các chất tẩy rửa, sát trùng, tẩy uế, xua đuổi muỗi, côn trùng,.... và các chế phẩm vệ sinh.
  LIÊN HỆ

  Tinh Dầu Bưởi

  Tinh dầu bưởi được chiết xuất bằng cách ép lạnh vỏ quả bưởi, không phải chiết xuất từ phần múi bên trong vì vỏ có chứa nhiều thành phần hoạt tính nhất.Đây là một loại tinh dầu có tính đa năng cao nhất trong số các loại tinh dầu. Hương thơm của tinh dầu bưởi tương tự như mùi của vỏ quả bưởi, nó thanh mát, sạch và rất thơm.
  100.000 đ 80.000 đ