Tìm kiếm

Tôm Khô Cà Mau 3 Kích cỡ

Tôm biển Cà Mau được gia đình làm thủ công, không có chất bảo quản. Đây là một sản phẩm tuyệt vời cho thực khách muốn dùng đặc sản việt với mong muốn tốt sức khoẻ và giữ nét truyền thống của những mặt hàng thủ công việt.
*
540.000 đ
i h
Giao đến
*
*
Hình thức vận chuyển
Hình thức
Ngày giao hàng
Phí Ship
Không có tùy chọn giao hàng nào

Theo nghiên cứu, 100g tôm khô có tới 75,6g đạm chưa kể các thành phần vi chất khác cao hơn nhiều lần so với tôm tươi, thịt bò hay thịt lợn.
Theo Báo điện tử Kiến thức, tôm, tép đều cung cấp một lượng đạm đáng kể, đặc biệt trong tôm khô, lượng đạm còn cao hơn nhiều lần so với tôm tươi, thịt bò.
Cụ thể trong kết quả nghiên cứu của Viện vệ sinh dịch tễ trung ương và Viện nghiên cứu kỹ thuật ăn mặc thì trong trong 100g thịt bò chỉ có 17,6g đạm, 100g thịt lợn nạc có 18,6g đạm, 100g tôm đồng tươi có 76,9g nước, 18,4g đạm, 1,8g lipid... Đặc biệt tôm khô có hàm lượng đạm rất cao, có thể nói là cao nhất trong các loại thực phẩm. Bên cạnh đó hàm lượng muối khoáng, can-xi, phốt-pho, natri và kẽm cũng rất cao.
Theo Bác sĩ dinh dưỡng Nguyễn Thanh Hà, sở dĩ tôm khô có hàm lượng đạm cao đặc biệt như vậy là do khi sấy hay phơi khô, phần nước trong tôm bay hơi nên các thành phần còn lại sẽ tăng lên gấp hơn ba lần, lượng đạm trong tôm khô sẽ chiếm gần 70%, nghĩa là cứ 100g tôm khô có gần 70g đạm.
Tính toán của Viện dinh dưỡng Việt Nam với một người lớn nặng 80kg chỉ cần ăn gần 1 lạng tôm là đã thừa nhu cầu chất đạm trong một ngày.Vì hàm lượng dinh dưỡng khá cao nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng tôm khô để chế biến thức ăn hàng ngày.
Trích:" suckhoenhi.vn"

3.0 2
Viết đánh giá của riêng bạn Đóng
  • chỉ có thành viên mới được trả lời
*
*
  • Xấu
  • Xuất sắc
  • Xấu
  • Xuất sắc
Bạn có hài lòng khi dùng sản phẩm không ?
lelyanthu@gmail.com | 11/07/2022 4:31 CH
Lý An thư
Ok
Nhận xét này có hữu ích không? Vâng Không (0/0)
Bạn có hài lòng khi dùng sản phẩm không ?
lelyanthu@gmail.com | 11/07/2022 4:31 CH
Lý An thư
Ok
Nhận xét này có hữu ích không? Vâng Không (0/0)