Tìm kiếm

Trái Cóc Non

*
40.000 đ
i h
Giao đến
*
*
Hình thức vận chuyển
Hình thức
Ngày giao hàng
Phí Ship
Không có tùy chọn giao hàng nào

Với vị chua, chất xơ và protein trong thành phần, cóc xanh không chỉ là một lại trái cây có giá trị về mặt dinh dưỡng mà còn có những ưu điểm đặc biệt. Thành phần thịt quả cóc gồm: glucid 8% -10,5%; protein 0,5% – 0,8%; lipid 0,3% – 1,8%; cellulose 0,9% – 3,6%; tro 0,4% – 0,7%; acid 0,4% – 0,8%. Nhờ vậy, quả cóc có khả năng kích thích tiêu hóa, làm sinh tân dịch, giúp ăn ngon miệng hơn, giải khát, và làm giảm đường trong máu đối với người bị tiểu đường tuýp II.

Nước ép cóc là loại thức uống được lựa chọn hàng đầu dành cho những người có xu hướng muốn giảm cân nhanh, chất béo trong quả cóc là chất béo có lợi cho sức khỏe, cóc chứa ít đường, nhiều chất xơ và vitamin. Bên cạnh đó, nước ép cóc chứa nhiều chất sắt giúp da dẻ hồng hào, mỗi 100g cóc sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 3,2mg sắt đáp ứng nhu cầu nạp 18% chất sắt mỗi ngày. Ngoài các tác dụng chính trên, uống nước ép cóc mỗi ngày sẽ giúp chúng ta tăng cường sức đề kháng do cóc chứa nhiều vitamin C – chất chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự nhiên gây hại từ đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư. Giờ thì nước ép cóc không chỉ đơn giản là loại thức uống giải nhiệt mà còn bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Những bạn nào muốn giảm cân thì nên uống nước ép cóc thường xuyên để có thân hình thon gọn và chăm sóc da tốt hơn nhé.

0.0 0
Viết đánh giá của riêng bạn Đóng
  • chỉ có thành viên mới được trả lời
*
*
  • Xấu
  • Xuất sắc
  • Xấu
  • Xuất sắc