Tìm kiếm

Trái cây tươi

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Trưng bày trên một trang

Dứa Xuất Khẩu MD2 (Global GAP)

Xuất Xứ : Hậu Giang Tiêu Chuẩn Canh Tác: Đạt Global GAP Đặc Tính Sản Phẩm: dứa này có độ acid thấp nên thân thiện với sức khỏe người dùng hơn là dứa địa phương, ít gây cảm giác đau rát lưỡi chắc thịt, nhiều nước dáng trái trụ tròn và thơm nên mang lại giá trị thẩm mỹ khi trưng bày . Giống dứa nhập từ Mỹ, vùng trồng ở Hậu Giang - đồng bằng, nên có thể khóm sẽ ngọt dịu và chua nhẹ. Giá Lẻ: 45.000/ Kg
45.000 đ

Vú Sữa Hoàng Kim

Xuất xứ : Phong Điền Cần Thơ Canh tác: Hữu cơ 75% Đặc Tính Sản Phẩm: Màu Cực Đẹp, Cực mỏng vỏ, Ruột trắng ngà sữa, thơm và ngọt,hương vị sữa. Giá Bán Lẻ: 175.000 Hàng phải đặt trước
175.000 đ

Mít Ruột Đỏ Cần thơ (kết hợp Hữu cơ)

Mít Ruột Đỏ Hậu Giang ( Canh Tác An Toàn,kết hợp hữu cơ Vi Sinh 50%) - Phân Phối Sỉ Lẻ Toàn Quốc - Size : 8-15kg/ Trái - Đặc Tính Sản Phẩm: Ngọt Đậm Vị ,Hương Thơm Đậm Vị Mít,Giòn Giòn Mềm Mềm ,Ráo và có Mật khi Ăn.
160.000 đ

Mít Ruột Đỏ Hậu Giang (kết hợp Hữu cơ)

Mít Ruột Đỏ Hậu Giang ( Canh Tác An Toàn,kết hợp hữu cơ Vi Sinh 50%) - Phân Phối Sỉ Lẻ Toàn Quốc - Size : 8-15kg/ Trái - Đặc Tính Sản Phẩm: Ngọt Đậm Vị ,Hương Thơm Đậm Vị Mít,Giòn Giòn Mềm Mềm ,Ráo và có Mật khi Ăn.
140.000 đ

Vú Sữa Lò Rèn

Đặc điểm vú sữa Lò Rèn rất đặc biệt. Quả vú sữa rất to và tròn. Những quả to nhất có thể to hơn cả chén ăn cơm. Vỏ trái vú sữa có màu xanh lục nhạt, rất bóng. Khi chín vỏ chuyển sang màu hơi tím tía hoặc nâu tía ánh lục. Khi bổ quả thường chảy ra ít nước màu trắng đục như sữa.
89.000 đ

Đu Đủ Ruột Cam Bà Rịa

Đu Đủ ruột cam được trồng tại Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những sản phẩm mang hương vị đặc trưng, chất lượng an toàn và thơm ngon. Tiêu Chuẩn: An Toàn, VietGAP.
32.000 đ

Bưởi Da Xanh Loại 1

Bưởi Da Xanh ruột hồng, đặc sản Bến Tre. Da Bưởi không đẹp và mướt như bưởi miền Đông. Trái cầm lên rất nặng tay, tép bưởi mọng nước, ngọt và thơm vị bưởi đặc trưng, có vị chua nhẹ giúp kích thích vị giác. Rất ít hạt, đặc biệt nếu bưởi ở vùng Giồng Chôm trái sẽ cực kỳ ít hạt.
75.000 đ 64.000 đ

Dưa Lưới Nữ Hoàng VIP

Vị ngọt thanh mát, khi thưởng thức cảm giác thịt quả mềm, hương thơm nồng nàng. Màu sắc cam đậm tăng vị giác, vỏ mỏng, nhiều mật.
75.000 đ 64.000 đ

Ổi Ruby Ruột Đỏ

Giòn, thơm, ngọt màu rất bắt mắt, đặc biệt rất ít hạt giúp chúng ta ăn được cả phần ruột ổi, hương vị khó quên
45.000 đ

Thanh Long Hoàng Kim

Thanh Long có vỏ vàng, cơm dai, cho hương vị ngọt thanh và mùi thơm đặc biệt
90.000 đ

Bơ Booth Đắk Lắk

Bơ Booth 7 được trồng tại vùng Đăk Lăk.
LIÊN HỆ

Cam Cara Mộc Châu

Cam Cara Ruột Đỏ Mộc Châu
100.000 đ

Thanh Long Ruột Đỏ Long An

Thanh long ruột đỏ là loại trái cây hấp dẫn ăn mát bổ được nhiều người yêu thích, thanh long ruột đỏ có nhiều tác dụng đối với sức khỏe. Không chỉ vậy thanh long ruột đỏ còn là loại quả có công dụng trong làm đẹp, như chăm sóc da, chăm sóc tóc, giảm cân...
50.000 đ

Dâu sạch - Công nghệ New Zealand

Dâu tây New Zealand - Chúng tôi phát triển nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao! Dâu tây Đà Lạt giống New Zealand là một trong các giống dâu tây cao cấp được trồng tưới nhỏ giọt áp dụng công nghệ cao, trong nhà kính tại Đà Lạt. Giá thể là xơ dừa cách mặt đất 1m nên sạch và an toàn!!! Trái dâu có màu sắc bắt mắt, thịt giòn, ngọt và đặc biệt là có hương thơm đặc trưng không thua kém gì dâu tây nhập khẩu.
LIÊN HỆ

Quýt Hồng Lai Vung

Quýt hồng Lai Vung là đặc sản của tỉnh Đồng Tháp có thịt dầy, múi chứa nhiều nước, vị ngọt thanh và mùi thơm đặc trưng... Đặc biệt là vỏ quýt mỏng và có màu vàng rất đẹp rất được chuộng để trưng bày trên mâm ngũ quả ngày Tết.
75.000 đ
Sắp xếp Close
Min: đ Max: 175.000 đ
₫0 ₫175000