Kết quả tìm kiếm
Nhóm mặt hàng
  Danh mục Close

  Trái Cây Tươi

  Xem dưới dạng Lưới Danh sách
  Sắp xếp theo
  Trưng bày trên một trang

  Vú Sữa Lò Rèn

  Trái Cây Việt
  Từ 55.000 đ

  Vú Sữa Bơ Hồng

  Trái Cây Việt
  Từ 55.000 đ

  Bưởi Da Xanh Túi 1,5kg

  Trái Cây Việt
  Từ 70.500 đ

  Mãng Cầu Dai

  Trái Cây Việt
  Từ 71.000 đ

  Xoài Cát Hoà Lộc

  Trái Cây Việt
  Từ 75.100 đ

  Dưa Hấu Đỏ

  Từ 19.900 đ

  CHUỐI UNIFARM KID

  Từ 29.900 đ

  Củ Sắn

  17.000 đ

  Khoai Lang Tím

  Khoai lang tím có các củ hình thuôn dài, lớp vỏ có thể mang màu tím, vàng, đen hoặc trắng bởi chúng có đến hàng trăm loại khác nhau. Lá của khoai lang tím mọc so le và thường có dạng hình trái tim. Hoa của chúng có màu tím trắng rất đẹp.
  21.000 đ

  Ổi Lê

  Ổi lê là loại trái cây phổ biến nhất trên thị trường. Dòng ổi nói chung đều có đặc tính là cây khỏe và cực kì dễ thích nghi với điều kiện môi trường. Cho ra trái quanh năm.Quả ổi lê ăn giòn và ít hạt, quả thuôn dài giống hình trái lê. Vỏ bóng và mịn. Thường được bán rất nhiều trong siêu thị cũng như ngoài chợ thông thường.
  17.000 đ

  Táo Xanh Phan Rang

  Táo Xanh Phan Rang, Ninh Thuận còn được gọi là táo gió, loại táo xanh trồng tại vùng đất nắng gió Phan Rang. Đặc điểm của loại quả này đó là vị ngọt thanh, thịt giòn, khi cắn một miếng cảm nhận được sự mát lành trong cổ họng và gây thèm muốn ăn nhiều hơn.
  17.500 đ

  02 Trái Bắp Mỹ

  Bắp Mỹ (Ngô ngọt) là loại ngô có chứa hàm lượng đường cao nhất trong các loại ngô, là cây lương thực được gieo trồng nhiều tại các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là loại giống được tạo ra từ quá trình lai tạo truyền thống, không phải là cây trồng biến đổi gen
  21.000 đ

  Hồng Giòn Đà Lạt

  Quả hồng giòn Đà Lạt có hai loại khác nhau là "Hồng Đầu Bằng" và "Hồng Trứng Lốc" với hình dáng khác nhau nhưng về hương vị thì tương đồng nhau. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn có kiểm soát Vietgap, xu hướng hữu cơ tại các farm liên kết ở Đà Lạt, Tây Nguyên, Ninh Thuận, Đồng Nai, và các tỉnh miền Tây.
  35.000 đ

  Quýt Đường

  Quýt đường hay còn gọi là quýt vỏ xanh, là đặc sản của miền Tây Nam Bộ. Giống quýt này được trồng trải khắp các tỉnh miền Tây, từ Tiền Giang, Đồng Tháp cho đến Hậu Giang
  27.000 đ