Tìm kiếm

Vú Sữa Hoàng Kim

Xuất xứ : Phong Điền Cần Thơ Canh tác: Hữu cơ 75% Đặc Tính Sản Phẩm: Màu Cực Đẹp, Cực mỏng vỏ, Ruột trắng ngà sữa, thơm và ngọt,hương vị sữa. Giá Bán Lẻ: 175.000 Hàng phải đặt trước
  175.000 đ
  i h
  Ngày giao hàng: Trong ngày

  Xuất xứ : Phong Điền Cần Thơ
  Canh tác: Hữu cơ 75%

  Đặc Tính Sản Phẩm: Màu Cực Đẹp, Cực mỏng vỏ, Ruột trắng ngà sữa, thơm và ngọt,hương vị sữa.

  Hàng phải đặt trước

  Vú sữa hoàng kim - Khác với nhiều loại vú sữa trong nước,  vú sữa hoàng kim  có phần vỏ vàng bóng. Trái không tròn đều như các giống vú sữa thường thấy mà có một núm nhỏ hình chóp nhọn phía dưới. Vỏ mỏng, cùi trong, mềm, hạt vú sữa chỉ nhỏ bằng đầu ngón tay.

  Vú sữa hoàng kim khi được bọc trong giấy báo, bỏ ngăn mát tủ lạnh, loại quả này có thể để dài ngày, tới 1 tuần lễ mà vẫn khá tươi và không bị mất hương vị đặc trưng

  Thực tế, vú sữa hoàng kim có tên gọi Abiu, vốn là một loại cây ăn quả mọc hoang ở Hawaii. 

  Sau đó, nó đã được trồng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm Caribbean, Đông Nam Á và Mỹ.

  Abiu là cây trồng lưỡng tính, trên cây có cả hoa đực và hoa cái, chúng tự thụ phấn. Khi còn non, vú sữa hoàng kim có màu xanh đậm. Khi chín, quả vú sữa sẽ chuyển sang màu vàng óng đẹp mắt.Loại  vú sữa  này thường ăn tươi. Chỉ cần bổ đôi quả theo chiều dọc và thưởng thức phần thịt mềm bên trong.

  Không chỉ màu sắc, vú sữa hoàng kim còn có hương vị rất riêng. Phần thịt trắng kem vị ngọt nhẹ, đi kèm chút hương caramel và vani mạnh mẽ. Một số người mô tả hương vị của nó tương tự như bánh flan caramel.

  Khóa tìm kiếm