Tìm kiếm
VI

RAU CỦ QUẢ SẠCH 24H

Rau tươi an toàn 24h sẽ giao dịch trở lại từ ngày 15/09/2021 sau khi thực hiện xong chỉ thị 16 của chính phủ về chống dịch Covid.

Tất cả các loại rau hoamau24h đang kinh doanh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trồng trọt theo quy trình đảm bảo không gây hại cho sức khỏe người dùng.

 

Xem dưới dạng Lưới Danh sách
Sắp xếp theo
Ảnh của Nấm Bào Ngư Trắng

Nấm Bào Ngư Trắng

Nấm Bào Ngư Trắng là loại nấm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm có vị ngọt, chứa nhiều protein có chất lượng rất cao, có thể so sánh với thịt động vật.
21.000 đ/100 gram
Ảnh của Nấm Đùi gà

Nấm Đùi gà

Nấm đùi gà còn được gọi là nấm bào ngư Nhật. Nó là loại nấm thuộc họ bào ngư lớn nhất, với hàm lượng dinh dưỡng cao, thân nấm dài, màu trắng, to giống như đùi gà nên còn có tên gọi là nấm đùi gà.
30.000 đ/200 gram
Ảnh của Rau Mồng Tơi

Rau Mồng Tơi

Mồng tơi là một trong những loại rau lá xanh bổ dưỡng và phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày. Rau mồng tơi chứa ít calo và chất béo nhưng lại đồng thời chứa một lượng lớn các vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và chất xơ
21.000 đ/500 gram
Ảnh của Rau Muống Hạt

Rau Muống Hạt

Rau Muống là nguồn cung cấp vitamin và dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe. Ăn rau muống tốt cho hệ tiêu hóa, tim mạch, ngăn ngừa tiểu đường, điều trị thiếu máu hay tăng cường hệ miễn dịch một cách hiệu quả.
21.000 đ/500 gram
Ảnh của Cải Ngọt

Cải Ngọt

21.000 đ/500 gram
Ảnh của Cải Xanh

Cải Xanh

Cải xanh là loại thực phẩm bổ dưỡng phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Trong cải xanh có chất đường, vitamin B1, axit pamic, coban, i-ốt. Thành phần có trong lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu albumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan. Ăn nhiều rau cải xanh có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan. Không những bổ dưỡng, từ cải xanh có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon miệng, hấp dẫn, phù hợp với khẩu vị của mọi thành viên trong gia đình.
21.000 đ/500 gram
Ảnh của Xà Lách Xoong Đà Lạt

Xà Lách Xoong Đà Lạt

Xà Lách Xoong hay còn gọi là cải xoong, rau cải xoong. Xà lách xoong có thể ăn sống, xào, nấu canh…
18.000 đ/500 gram
Ảnh của Măng Luộc Loại 1

Măng Luộc Loại 1

Măng là các cây non mọc lên khỏi mặt đất của các loài tre. Măng tươi là một món ăn rất ngon, giàu chất dinh dưỡng. Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Với vị đăng đắng, ngọt hậu và thơm giòn đặc trưng, măng tươi được dùng để kết hợp với khá nhiều các loại nguyên liệu khác để tạo nên những món ăn ngon hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Từ các món xào, món kho, hầm hay canh,… có thêm măng tươi góp mặt đều mang lại hương vị đặc trưng lôi cuốn. Măng tươi cũng chứa nhiều loại vitamin nhưu: A, C, B1, B2, chất xơ và các khoáng chất… nên rất tốt cho sức khỏe.
12.000 đ/100 gram
Ảnh của Bắp Cải Tim Đà Lạt

Bắp Cải Tim Đà Lạt

Bắp sú tim hay còn gọi là bắp cải tim được biết đến với hình dáng khá độc đáo. Bắp cải trái tim sở hữu kích thước nhỏ gọn hơn các loại bắp cải thường. Hình dạng của bắp cải trái tim có phần lá ôm gọn vào nhau tạo thành hình tương tự như hình trái tim, bắp sú chắc, rất giòn và ngọt thích hợp để chế biến nhiều món ăn ngon. Ngoài việc ăn sống, bắp sú tim có thể làm thành salad để giảm cân, detox cơ thể hoặc một số món cần sự chế biến khác như cuốn thịt hấp, xào... Bắp cải trái tim có tính mát, vị ngọt có công dụng tẩy giun, lọc máu, bồi dưỡng cơ thể, nhanh lành vết thương, trị viêm loét dạ dày... Bắp cải có giá trị dinh dưỡng cao, chứa vitamin A, P, C, E, H và một số khoáng chất thiết yếu tăng cường năng lượng cho cơ thể.
23.000 đ/500 gram
Ảnh của Bắp Cải Đà Lạt

Bắp Cải Đà Lạt

Bắp cải hay cải bắp là loại rau có nhiều lớp lá dày cuộn quanh cuống, các lớp lá mỏng cuộn chặt, đầu tròn, cầm chắc tay. Các lớp lá bên ngoài có màu từ xanh nhạt đến xanh đậm, còn những lớp lá bên trong lại có màu trắng và xanh nhạt. Rau bắp cải xanh có vị dịu và mát. Bắp cải là một trong những loài thực vật chứa hàm lượng vitamin C dồi dào. Thành phần này không chỉ có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch của cơ thể mà còn tạo ra collagen.
17.000 đ/500 gram
Ảnh của Bắp Cải Tím

Bắp Cải Tím

Cây bắp cải có màu tím, có màu như vậy là vì nó có hàm lượng cao polyphenol anthocyanin, chất này có tính kháng viêm, bảo vệ tế bào khỏi những tổn hại của tia cực tím và có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Đặc biệt, lượng vitamin C trong bắp cải tím gấp 6-8 lần so với bắp cải xanh, đồng thời chứa nhiều chất dinh dưỡng thực vật hơn bắp cải xanh.
29.000 đ/500 gram
Ảnh của Nấm Kim Châm

Nấm Kim Châm

Nấm kim châm có hương vị ngọt mềm thanh nhẹ, rất ngon, phù hợp nhiều khẩu vị, nấm kim châm có thể kết hợp xào, nấu canh, súp, ăn lẩu.
21.000 đ/200 gram