Măng là các cây non mọc lên khỏi mặt đất của các loài tre. Măng tươi là một món ăn rất ngon, giàu chất dinh dưỡng. Măng tươi chứa nhiều thành phần dinh dưỡng cũng như nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể như sắt, phốt pho, canxi, protein thực vật. Đặc biệt, măng tươi có hàm lượng chất xơ cao, rất tốt cho hệ tiêu hóa, lại có thể phòng chống táo bón, rất thích hợp với người muốn giảm béo. Với vị đăng đắng, ngọt hậu và thơm giòn đặc trưng, măng tươi được dùng để kết hợp với khá nhiều các loại nguyên liệu khác để tạo nên những món ăn ngon hấp dẫn, được nhiều người yêu thích. Từ các món xào, món kho, hầm hay canh,… có thêm măng tươi góp mặt đều mang lại hương vị đặc trưng lôi cuốn. Măng tươi cũng chứa nhiều loại vitamin nhưu: A, C, B1, B2, chất xơ và các khoáng chất… nên rất tốt cho sức khỏe.
Đặc sản Nha Trang. Mực khô là một món ăn đặc trưng của ẩm thực Việt Nam được chế biến từ nguyên liệu là những con mực được làm khô với phương pháp sấy khô hoặc phơi nắng nếu nhiều nắng. Trọng lượng : loại to A1 500gr
Nấm Bào Ngư Trắng là loại nấm có giá trị dinh dưỡng rất cao. Nấm có vị ngọt, chứa nhiều protein có chất lượng rất cao, có thể so sánh với thịt động vật.
Nấm đùi gà còn được gọi là nấm bào ngư Nhật. Nó là loại nấm thuộc họ bào ngư lớn nhất, với hàm lượng dinh dưỡng cao, thân nấm dài, màu trắng, to giống như đùi gà nên còn có tên gọi là nấm đùi gà.
+ Dùng trực tiếp hoặc pha với rượu để uống giải khát.Ngon hơn khi uống lạnh. + Mỗi lần uống 30ml (tương đương 2 muỗng ăn canh hoặc chung rượu). Ngày 2 lần, uống sau bữa ăn. Uống nguyên chất hoặc pha với rượu. (pha 500ml nước cốt Noni ka với 3 lít rượu).
+ Dùng trực tiếp hoặc pha với rượu để uống giải khát.Ngon hơn khi uống lạnh. + Mỗi lần uống 30ml (tương đương 2 muỗng ăn canh hoặc chung rượu). Ngày 2 lần, uống sau bữa ăn. Uống nguyên chất hoặc pha với rượu. (pha 500ml nước cốt Noni ka với 3 lít rượu).
Ngon hơn khi uống lạnh. Mỗi lần uống 30ml – 40ml (tương đương 2.5 – 3.5 muỗng ăn canh) cho thêm ít nước đá nhuyễn. Ngày 2 lần, uống sau bữa ăn. Uống nguyên chất 30ml