Lá Tía Tô từ lâu đã là một loại gia vị quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày của gia đình Việt. Ngoài công dụng chính là nấu ăn thì loài cây này còn được biết đến là một loại thảo dược chữa bệnh và làm đẹp hiệu quả.
Rau xanh, sạch và đẹp. Đồng giá 1500. Mua combo 10 món được tặng kèm 1 món bất kỳ trong combo. Free ship nội thành Hồ Chí Minh với đơn hàng trên 12 món. Sự kiện kéo dài trong 2 tuần . Hot Deal.
Thì là có mùi thơm đặc trưng nên thường được dùng trong chế biến các món ăn từ hải sản. Ngoài tác dụng át mùi tanh và kích thích vị giác, loại rau này còn đem lại nhiều công dụng hữu ích như lợi sữa, tăng cường tiêu hóa, cải thiện hệ miễn dịch và giảm hôi miệng.
Tỏi Cô Đơn tên gọi khác tỏi một tép, tỏi mồ côi, tỏi một, tỏi đơn. Cây tỏi này chỉ phát triển duy nhất một tép, trong khi các cây tỏi tương tự đẻ ra nhiều tép tỏi để tạo thành loại tỏi bình thường. Trên đất càng cằn cỗi, mất mùa, càng dễ sản sinh ra loại tỏi này. Ở Việt Nam, tỏi này phân bố chủ yếu ở huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi và thành phố Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
So với các dòng chanh trên thị trường, chanh Đà Lạt có phần nổi bật hơn, nhờ bề ngoài bóng bẩy, to tròn, căng mọng nước, năng suất cao vì thế được nhiều bà nội trợ tin dùng
Ớt Chuông Vàng là trạng thái ớt đã chín từ ớt xanh, có vị ngọt, ít hăng. Ớt chuông có hình giống quả chuông, vỏ quả dày và giòn. Ớt chuông rất giàu Vitamin A, K, C, Kali, Magie, chất khoáng và chất xơ có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho mắt, hệ miễn dịch cao, giảm đường và cholesterol trong máu, giúp kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa lão hóa, bổ sung canxi và ngăn chặn ung thư khá cao.
Ớt Chuông Đỏ là trạng thái ớt đã chín từ ớt chuông vàng và xanh, có vị ngọt, ít hăng. Ớt chuông có hình giống quả chuông, vỏ quả dày và giòn. Ớt chuông rất giàu Vitamin A, K, C, Kali, Magie, chất khoáng và chất xơ có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho mắt, hệ miễn dịch cao, giảm đường và cholesterol trong máu, giúp kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa lão hóa, bổ sung canxi và ngăn chặn ung thư khá cao.
Cây cải thảo là loài thực vật thuộc họ cải và là loại rau phổ biến trong đời sống con người. Trong cải thảo có nhiều thành phần hóa học mang nhiều dinh dưỡng cần thiết cho con người. Vì thế, cải thảo được ứng dụng chủ yếu trong chế biến thực phẩm. Một số tình huống cụ thể, cải thảo còn được xem là thảo dược chữa bệnh.
Ớt Chuông Xanh là trạng thái ớt còn non và chỉ hơi chín, có vị ngọt, ít hăng. Ớt chuông có hình giống quả chuông, vỏ quả dày và giòn. Ớt chuông rất giàu Vitamin A, K, C, Kali, Magie, chất khoáng và chất xơ có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, tốt cho mắt, hệ miễn dịch cao, giảm đường và cholesterol trong máu, giúp kích thích tuần hoàn máu, ngăn ngừa lão hóa, bổ sung canxi và ngăn chặn ung thư khá cao.
Chuối laba hay chuối tiến vua là loại chuối có chất lượng rất cao – đứng hàng đầu trong các loại chuối. Loại chuối này có cái tên chuối tiến vua vì sở dĩ trước đây nó được dùng để dâng cho vua và các quan chức cấp cao thời Pháp thuộc. Loại chuối này chỉ có thể sinh trưởng tốt nhất tại vùng đất mát Đà Lạt, thời gian trồng cũng lâu hơn các loại chuối khác nhiều. Nhưng chất lượng và vị ngon của Laba thì không loại chuối nào sánh bằng. Chuối Laba có vị ngọt hơn hẳn các loại chuối khác, cùng với mùi thơm đặc trưng riêng biệt, kết cấu bùi, mềm dẻo sẽ cho bạn cảm giác khó quên khi thử.