Rau tần ô là một loại rau ăn lá có nhiều tên gọi tùy theo địa phương: rau cúc, cây cải cúc, cải tần ô, cúc tần ô, cải nhúng. Tần ô có hương vị hơi nồng giống mù tạc nhưng rau tươi rất giòn.
Bắp nếp còn được gọi là ngô nếp, ngô sáp có nguồn gốc từ châu Mỹ sau đó lan tỏa đến các nơi trên thế giới vào thế kỷ 15, 16. Bắp nếp có màu trắng nhạt, dẻo và rất thơm. Loại cây này có thể sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt chính vì vậy mà bạn có thể bắt gặp giống cây này trên lãnh thổ Việt Nam
Rau dền là cây thân thảo, chịu hạn tốt, sức sống mạnh mẽ nên khá dễ trồng và rất đảm bảo vệ sinh. Rau dền là vị rau khá phổ biến trong mọi bữa ăn hằng ngày của mọi gia đình, dễ kiếm, dễ tìm. Rau dền có tính rất mát, vị hơi ngọt bùi bùi.
Đậu Cove có chứa nhiều nguyên tố vi lượng như protein, canxi, sắt, nhiều kali, magie, ít natri, ít calories, ít chất béo. Hàm lượng chất xơ trong đậu tương đối cao, có tính ôn, giúp nhuận tràng, bồi bổ nguyên khí, giảm bớt sự táo bón, kích thích nhu động ruột khiến quá trình tiêu hóa tốt hơn. Đậu Cove Nhật có màu xanh tươi hoặc vàng, vị ngọt hơn Cove truyền thống.
Bắp Mỹ (Ngô ngọt) là loại ngô có chứa hàm lượng đường cao nhất trong các loại ngô, là cây lương thực được gieo trồng nhiều tại các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Đây là loại giống được tạo ra từ quá trình lai tạo truyền thống, không phải là cây trồng biến đổi gen
Khoai lang tím có các củ hình thuôn dài, lớp vỏ có thể mang màu tím, vàng, đen hoặc trắng bởi chúng có đến hàng trăm loại khác nhau. Lá của khoai lang tím mọc so le và thường có dạng hình trái tim. Hoa của chúng có màu tím trắng rất đẹp.